1.jpg

"Complete your frame....

with a great Journey"

Foto Journey…พาทุกท่าน เดินทางท่องเที่ยวสไตล์ใหม่กับสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต และเป็นที่นิยมของภาคเหนือ...เชียงใหม่ จังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวครบรส ทั้งธรรมชาติ ต้นไม้ ภูเขา และดอกไม้ กับอากาศที่เย็นสบายจนถึงหนาว ทำให้เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี จะมีบรรยากาศที่คึกครื้นไปด้วยผู้คนและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวกัน...

ชื่นชมความงดงามของทุ่งดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ ที่แข่งกันผลิบานสะพรั่ง บางพันธุ์ก็มีกลิ่นหอมอ่อนๆ รอต้อนรับนักท่องเที่ยว อาทิเช่น ทุ่งดอกลาเวนเดอร์และดอกคัตเตอร์ของ I Love Flower Farm สัมผัสฟาร์มสเตย์ท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขา ผสมผสานวัฒนธรรมของภาคเหนือและประเทศญี่ปุ่นเข้าไว้ด้วยกัน ให้บรรยากาศคล้ายชนบทของญี่ปุ่น โมริ เนเชอรัล ฟาร์ม และสัมผัสบรรยากาศความงดงามของธรรมชาติที่ ม่อนจ๊อด

พบความตื่นตาที่แสนจะงดงามของถ้ำสีรุ้ง ปรากฏแนวม่านสีอยู่หลายห้อง มีสีสันหลากหลาย เช่น เหลือง ส้ม แดง น้ำตาล ฟ้า ขาว เทา ดำ ที่ ถ้ำหลวงแม่สาบ และสัมผัสความสวยงามของม่านหมอกแห่งสายน้ำกับน้ำตกที่มีสูงเฉียดฟ้า..น้ำตกหมอกฟ้า พร้อมจิบชาร้อนๆ บนไร่ขั้นบันไดที่ลดหลั่นเรียงกันตามทิวเขา ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ประทับใจไม่รู้ลืม…

สุดพิเศษ!! กับอาหารทุกมื้อที่ทางเราเสริฟแบบจัดเต็มให้ตลอดทั้งทริป ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารสวนหมอกฟ้า, ไร่ชาลุงเดช และสวนทูนอิน รวมถึงปูอลาสก้าตัวใหญ่ และหมูกระทะร้อน พร้อมบรรยากาศเย็นๆสุดฟิน

และที่สำคัญเราจะพาทุกท่านไปถ่ายรูปในหลายประสบการณ์ หลากเทคนิค โดยมีผู้เชียวชาญด้านการภาพถ่าย (Photo Specialist) คอยแนะนำเทคนิค, มุมมอง รวมถึงการให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง

Highlight:

  • ไอ เลิฟ ฟลาวเวอร์ ฟาร์ม สวนดอกไม้ที่เต็มไปด้วยหมู่มวลดอกไม้หลากหลายสีสันสวยงาม

  • โมริ เนเชอรัล ฟาร์ม ฟาร์มสเตย์แบบเกษตรออแกนิคท่ามกลางธรรมชาติน่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่นในหุบเขา

  • น้ำตกหมอกฟ้า สายน้ำพุ่งตัวลงมาตามหน้าผาสูงชัน โดนกระแสลมพัดละอองน้ำก็จะกระเซ็นออกมาฟุ้งราวกับสายหมอกสีขาว

  • ถ้ำแม่สาบ โถงถ้ำที่ปรากฏแนวม่านสีอยู่หลายห้อง มีสีสันสวยงาม อันซีนของสะเมิง

  • บ้านแม่แมะ  หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่กลางหุบเขา มีลำห้วยเล็ก ๆ ไหลผ่าน คงธรรมชาติที่สวยงามและสมบูรณ์ อากาศเย็นสบายเกือบตลอดทั้งปี

  • ม่อนจ๊อด โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ ภูเขา ดอกไม้และความงดงามของธรรมชาติ

  • พิเศษสุด!! กับร้านอาหารบรรยากาศธรรมชาติที่ สวนทูนอิน , ร้านอาหารสวนหมอกฟ้า และ ไร่ชาลุงเดช พร้อมอาหารมื้อเย็นแสนพิเศษแบบจัดเต็มกับ ปูอลาสก้าตัวใหญ่ และ ปาร์ตี้หมูกระทะ ++

กำหนดการเดินทาง : 5 – 7 มีนาคม 2564 (3 วัน 2 คืน ลางาน 1 วัน) 

จำนวนสมาชิก :  12 ท่าน ( สมาชิก 6 ท่าน ต่อ PS 1 ท่าน )

ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพ (Photo Specialist, PS) :  2 ท่าน

แนะนำสายการบิน และ เที่ยวบินสำหรับผู้เดินทางจากรุงเทพ : สายการบิน Air Asia

ขาไป
เดินทางวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564  ด้วยเที่ยวบิน  FD3416
FD3416 >> Don Mueang International Airport, Bangkok (DMK) - Chiang Mai Airport (CNX) เวลา 05.40 น. – 06.55 น. (ระยะเวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง 15 นาที)
ขากลับ
เดินทางวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564  ด้วยเที่ยวบิน FD3428
FD3428 >> Chiang Mai Airport (CNX) - Don Mueang International Airport, Bangkok (DMK) เวลา 21.45 น. – 23.00 น. (ระยะเวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง 5 นาที)

***ออกตั๋วหลังจากได้รับยืนยันการออกทริป จากทางบริษัทฯเท่านั้น***

รายละเอียดการเดินทาง:

DAY 1 <วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564> กรุงเทพมหานคร ✈️ เชียงใหม่ 🚒 ไอเลิฟฟลาวเวอร์ ฟาร์ม – โมริ เนเชอรัลฟาร์ม – Chill ChiangDao Camp

07:30 น.    นัดพบกันที่หน้าร้าน Starbuck ภายในสนามบินเชียงใหม่

08:00 น.    รับประทานอาหารเช้า ข้าวซอยสไตล์เชียงใหม่ (มื้อ1)

10:00 น.    ถ่ายภาพทุ่งดอกไม้ ไอเลิฟฟลาวเวอร์ ฟาร์ม

12:00 น.    รับประทานอาหารอาหารกลางวัน ร้านสวนทูอิน (มื้อ2)

13:00 น.    เดินทางไป ไร่ Mori Natural Farm ถ่ายรูปและชิมกาแฟ

15:00 น.    ออกเดินทางไปยังที่พัก Chill ChiangDao Camp

18:00 น.    รับประทานอาหารเย็นสุดพิเศษ!! กับ ปูอลาสก้า (มื้อ3)

19:00 น.    เดินทางกลับที่พัก Chill ChiangDao Camp

20:00 น.    พักผ่อนตามอัธยาศัย

 

ไอเลิฟฟลาวเวอร์ ฟาร์ม  (I love flower Farm)

ตั้งอยู่ที่หมู่ 4 ต.เหมืองแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เดิมเป็นสวนดอกไม้ปลูกตัดดอกขาย ก่อนจะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2562 มีดอกไม้หลากหลายชนิดและหลายสีสัน อาทิ ดอกเก๊กฮวย ดอกเวอร์บีนา ดอกสร้อยไก่ ดอกคัตเตอร์ ฯลฯ ทางสวนเปิดกว้างสำหรับคนชอบถ่ายรูปโดยมีห้องแต่งตัวสำหรับผู้หญิง มีบริการช่างถ่ายภาพประจำสวน และเตรียมพร็อบถ่ายรูปต่างๆ ไว้ให้นักท่องเที่ยวอีกด้วย

 

โมริ เนเชอรัล ฟาร์ม (Mori Natural Farm)

คาเฟ่และฟาร์มสเตย์ ที่ยกย่านชนบทของญี่ปุ่นมาไว้ใกล้ๆคุณ บนพื้นที่กว้างขวางท่ามกลางหุบเขา ดึงดูดให้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศสุดแสนสบายมีลมพัดเย็นอ่อนๆ เดินเล่นถ่ายรูปภายในฟาร์ม
โมริมีบ้านพักเก๋ๆแบบฟาร์มสเตย์ ทั้งหมด 4 หลัง คือ บ้านเรียวกัง / บ้านหลองข้าว / บ้านโรงนา / และบ้านคอทเทจ แต่ละหลังจะมีสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกัน ได้ฟิลไปคนละแบบและสำหรับคนที่ไม่ได้เข้าพัก ก็สามารถมาเที่ยวเล่นถ่ายรูปที่คาเฟ่หรือบริเวณภายในฟาร์มได้
ในส่วนของคาเฟ่นั้น มีเซ็ตอาหารและขนมกินเล่นแบบญี่ปุ่นหลากหลายเมนูให้เลือกกิน ระหว่างนั่งพักเล่นชิลๆ พี่เจ้าของจะพาน้องหมาสุดน่ารักสายพันธุ์อาคิตะ ชื่อเจ้าฮาชิและมิกิ ออกมาเดินเล่นทักทายนักท่องเที่ยวเป็นช่วงๆ

DAY 2 <วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564> น้ำตกหมอกฟ้า – ถ้ำหลวงแม่สาบ – Chill ChiangDao Camp

08:00   ตื่นนอน ถ่ายแสงเช้าและรับประทานอาหารเช้า (มื้อ4)

08:00   ออกเดินทางไปยัง น้ำตกหมอกฟ้า

09:00   เดินทางถึงน้ำตกหมอกฟ้า

11:00   รับประทานอาหารกลางวัน ร้านสวนหมอกฟ้า (มื้อ5)

12:00   ออกเดินทางไปถ่ายรูปยัง ถ้ำหลวงแม่สาบ

13:30   ถึงถ้ำหลวงแม่สาบ

16:00   เดินทางกลับที่พัก Chill Chiangdao Camp

19:00   รับประทานอาหารเย็นสุดฟินกับ หมูกระทะ (มื้อ6)

น้ำตกหมอกฟ้า

ตั้งอยู่ที่หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย ที่ 5 ตำบลสบเปิง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นน้ำตกที่สวยสง่า มีลักษณะเป็นสายน้ำพุ่งตัวลงมาตามหน้าผาสูงชัน ซึ่งเมื่อมวลพลังน้ำมากมายโดนกระแสลมพัด ละอองน้ำก็จะกระเซ็นออกมาฟุ้งไปทั่ว ราวกับสายหมอกสีขาว งดงามและน่าตื่นตาตื่นใจสุด ๆ

น้ำตกหมอกฟ้า มีความสูงราว ๆ 30 เมตร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของลำห้วยแม่ฮาว น้ำมากมายจะไหลพรั่งพรูลงมาตามหน้าผาหิน แยกเป็น 2 สายใหญ่ ๆ อย่างเห็นได้ชัด เบื้องล่างเป็นแอ่งดินทราย ไม่ลึกมากนัก ซึ่งทางอุทยานจะเปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเล่นน้ำได้ในช่วงที่น้ำไหลไม่แรง

และด้วยความที่สวยน้ำจากน้ำตกหมอกฟ้ามีมวลน้ำมหาศาล ประกอบกับไหลลงมาจากที่สูง ทำให้มีละอองน้ำมากมายและแผ่วงกว้าง ซึ่งนั่นก็ทำให้ป่าไม้รอบ ๆ น้ำตกเขียวขจี มีมอสและเฟิร์นเกาะอยู่ตามโขดหินดูเขียวชอุ่ม สวยงามราวกับน้ำตกในต่างประเทศ

สำหรับการเที่ยวชมน้ำตกหมอกฟ้า นักท่องเที่ยวสามารถมาเที่ยวกันชมกันได้ตลอดทั้งปี แต่ช่วงที่สวยงามที่สุดจะอยู่ในช่วงต้นฤดูฝนและปลายฝนต้นหนาว เพราะน้ำจะใส มวลน้ำไม่น้อยหรือมากจนเกินไป ป่าเขาเขียวชอุ่ม อากาศเย็นสบาย ไม่หนาว ลงเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำป่าไหลหลาก มีค่าบริการสำหรับคนไทย 20 บาท เด็ก 10 บาท ชาวต่างชาติ 100 บาท เด็ก 50 บาท
การเดินทางมายังน้ำตกหมอกฟ้า จากตัวเมืองเชียงใหม่ให้ใช้ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 107 (เชียงใหม่-ฝาง) พอถึงทางแยกบ้านแม่มาลัย อำเภอแม่แตง ให้เลี้ยวซ้ายไปตามทางหลวงจังหวัดหมายเลข 1095 (แม่มาลัย-ปาย) พอถึงช่วงตำบลสบเปิงจะมีป้ายบอกทางน้ำตกหมอกฟ้าอย่างชัดเจน

 

ถ้ำหลวงแม่สาบ

อยู่ในความรับผิดชอบของหน่วยพิทักษ์ ที่ 1 อุทยานแห่งชาติขุนขาน(ถ้ำหลวงแม่สาบ) มีลักษณะเป็นถ้ำในภูเขาหินปูที่อยู่สูงจากพื้นราบหน้าถ้ำประมาณ 2 เมตร
ถ้ำหลวงแม่สาบเป็นถ้ำที่มีสองระดับ คือถ้ำด้านบนเป็นโถงถ้ำกว้าง มีหน้าต่างถ้ำขนาดใหญ่ด้านบนและมีหลืบถ้ำเข้าไปลึกราว 10 เมตร แล้วตัน ส่วนถ้ำด้านล่าง ปากถ้ำกว้างราว 2 เมตร

สำหรับนักท่องเที่ยวเมื่อเข้าไปในถ้ำจะพบกับอุโมงค์ทางเดินแคบ ๆ มีความยาวประมาณ 30 เมตร ต่อจากนั้นจะเป็นห้องโถงกว้างที่มีลักษณะแตกต่างจากถ้ำทั่ว ๆ ไป ในบรยากาศสุดอันซีน
เนื่องจากถ้ำปกติทั่ว ๆ ไป มักจะมีหินงอกหินย้อย แต่โถงถ้ำแห่งนี้กลับเต็มไปด้วย “กุมภลักษณ์กลับหัว” มีลักษณะคล้ายโดมหรือหลุมซ้อนทับและต่อเนื่องกันไป ทั้งในส่วนของผนังและบนเพดานถ้ำ
กุมภลักษณ์กลับหัว มีลักษณะการเกิดเหมือนหลุม “กุมภลักษณ์” หรือ “โบก” ในภาษาอีสาน ซึ่งพบเห็นตามลานน้ำตก ลานหิน หรือในแม่น้ำทั่วไป (ที่มีชื่อเสียงคือสามพันโบกที่จังหวัดอุบลราชธานี) แต่ต่างกันตรงที่กุมภลักษณ์กลับหัวแทนที่จะเป็นหลุมในแนวราบเหมือนหลุม กุมภลักษณ์ตามพื้นหิน แต่นี่กลับเป็นหลุมร่องลึกเว้าเขาไปตามผนังหรือเพดานถ้ำ

ส่วนที่ดูน่ามหัศจรรย์ไม่น้อยก็คือหินกุมภลักษณ์กลับหัวที่นี่ เต็มไปด้วยสีสันต่าง ๆ ทั้ง เหลือง ส้ม แดง น้ำตาล ฟ้า ขาว เทา ดำ เป็นแนวสีสลับกันไปอย่างสวยงาม
ถ้ำหลวงแม่สาบมีห้องโถงที่ปรากฏแนวม่านสีแบบนี้มีอยู่หลายโถงด้วยกันทั้งขนาดเล็ก-ใหญ่ โดยสีที่ปรากฏก็มีตั้งแต่สีจาง มีสีที่ต่างกันไม่มาก ไปจนถึงสีที่มีความหลากหลาย มีความเข้มชัด เป็นแนวเรียง ๆ กันเหมือนสีรุ้ง ประดุจดัง “ม่านสีรุ้ง” ผืนใหญ่อันสวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ อีกทั้งยังดูน่าพิศวงสำหรับผู้ที่พบเจอไม่น้อย จนถ้ำให้ถ้ำแห่งนี้ได้รับการเรียกขานอีกชื่อหนึ่งว่า “ถ้ำสีรุ้ง”

DAY 3 <วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2564> บ้านแม่แมะ – ไร่ชาลุงเดช – ม่อนจ๊อด ✈️ สนามบินเชียงใหม่

08:00 น.   ตื่นนอน ถ่ายแสงเช้า และรับประทานอาหารเช้า (มื้อ7)

09:00 น.   Check Out ออกจากที่พัก มุ่งหน้าไป บ้านแม่แมะ และชิมกาแฟ

12:30 น.   รับประทานอาหารกลางวัน ไร่ชาลุงเดช (มื้อ8)

14:00 น.   ออกเดินทางไปถ่ายทุ่งดอกไม้ที่ ม่อนจ๊อด

15:00 น.   ถ่ายภาพกับทุ่งดอกไม้และชมบรรยากาศ

17:00 น.   เดินทางสู่สนามบินเชียงใหม่

19:00 น.   ถึงสนามบิน เชียงใหม่

บ้านแม่แมะ

ตั้งอยู่ในอำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนถึงตัวเมืองเชียงดาว  4-5 ก.ม. บนถนนสายหลัก 107 จะมีทางแยกไปบ้านแม่แมะ  จากนั้นเดินทางไปอีกประมาณ  10 กิโลเมตร บนเส้นทางถนนที่ราดยางตลอด แต่บางช่วงแคบและชันเล็กน้อย เส้นทางจะคล้ายกับทางไปบ้านระเบียงดาว รถทุกชนิดสัญจรได้ยกเว้นรถทัวร์บัสใหญ่ ระหว่างทางก็จะมีป้ายบอกตลอด

บ้านแม่แมะ ได้เห็นภาพสถานที่แห่งนี้มาหลายครั้ง เริ่มจากภาพแรก บ้านต้นไม้ โฮมสเตย์ บ้านไม้หลังคามุงจากหลังใหญ่ที่ตั้งอยู่แนบชิดกับผืนป่า มองเห็นต้นไม้เขียวขจีขึ้นแซมกันหนาแน่น ได้เห็นบรรยากาศแสนสงบของธรรมชาติรอบด้าน  ถือว่าเป็นภาพเปิดประเด็นที่ทำให้อยากเข้ามาทำความรู้จัก  อยากมาพักบ้านหลังนี้ให้ได้ซักครั้ง  หลังจากพยายามจองบ้านพักช่วงวันหยุดในหน้าหนาวมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ไม่ได้จองล่วงหน้านาน ทราบมาว่าบ้านพักเต็มยาวหลายเดือน เลยพลาดโอกาสไป ครั้งนี้มีความตั้งใจมากจองล่วงหน้านาน 4 เดือน และตั้งใจเดินทางมาเที่ยวช่วงหน้าฝน เพราะอยากเห็นความเขียวขจีและสายหมอกฝน เย้ สำเร็จซักที ตั้งหน้าตั้งตารอให้วันนั้นมาถึง และก็มาถึงจนได้

บ้านต้นไม้

ที่พักหลังนี้ ออกแบบเป็นเสายกสูงจากพื้นดิน มีระเบียงลอยด้านล่างไว้ชมวิว ชั้นกลางเป็นพื้นที่รับประทานอาหารและพักผ่อน ชั้นบนเป็นส่วนของห้องนอน แบ่งเป็นฝั่งห้องเล็ก 3 ห้องและห้องใหญ่อีกฝั่ง 1 ห้อง ห้องน้ำ 4 ห้อง มีกุญแจห้องน้ำล็อคใช้ส่วนตัว ทั้งหลังรับผู้เข้าพักได้ 15 คน บ้านต้นไม้แม่แมะ ไม่มี Wifi ฉะนั้นส่งยิ้มให้คนข้างๆ และสร้างมิตรภาพดีๆ วิวทุกองศาคือต้นไม้เขียวขจีและผืนป่าธรรมชาติที่ทุกคนหวงแหน

 

ม่อนจ๊อด (MON JODD)

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของ ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ม่อนจ๊อด (MON JODD) พื้นที่ ที่กำลังพัฒนาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเร็วๆนี้  ด้วยความสวยงามในหลายๆสไตล์ ไม่ว่าจะสายกรีน สายแคมป์ สายฮิป สายวินเทจ สายหวาน สายอาร์ต สายคาเฟ่ ฯ หรือสายไหนๆก็สามารถไปเที่ยวชมที่นี้ได้ สถานที่แห่งนี้โอบกอดไปด้วย ภูเขา ต้นไม้  ดอกไม้ และความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติที่หลากหลาย 

 

ไร่ชาลุงเดช

ตั้งอยู่ในอำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เส้นเดียวกับโครงการหลวงม่อนเงาะ เรียกได้ว่าเป็นไร่ชา ที่เดินทางสะดวก ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่มาก ใช้เวลาเดินทางประมาณชั่วโมงครึ่ง ผ่านถนนหนทางที่คดเคี้ยวนิดหน่อย ก็จะได้พบกับไร่ชาที่สวยงาม โค้งวนไปตามไหล่เขา มีบ้านหลังไม้ ตั้งโดดเด่นริมไร่ชา ด้านหน้าเป็นวิวภูเขา บ้านหลังนี้จะเรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ของไร่ก็ว่าได้ ที่ไร่ชาลุงเดชจะเป็นสถานที่หนึ่งที่อยู่ในเส้นทางท่องเที่ยวดอยม่อนเงาะ ซึ่งประกอบด้วยโครงการหลวงม่อนเงาะ ยอดดอยม่อนเงาะ สามารถเที่ยวทั้งแบบ one day  แวะชมไร่ชา จิบกาแฟ ทานอาหาร หรือพักค้างคืนสัมผัสบรรยากาศ ชมสายหมอกยามเช้าก็ดีไม่น้อย

รายละเอียดค่าบริการ และ การชำระเงิน
อัตราค่าบริการ:  11,500 บาท/ท่าน 
(ชำระเต็มจำนวน)
พิเศษ!! สำหรับลูกค้าเก่า Foto Journey เพียง 10,500 บาท/ท่าน เท่านั้น
(ไม่รวมค่าเดินทางไปเชียงใหม่ รวมค่าอาหารแล้ว)

เงื่อนไขการจองและการชำระเงิน:

ณ วันที่จอง : ชำระเต็มจำนวน 

***โดยบริษัทถือลำดับการชำระเงิน เป็นสำคัญ ในการยืนยันสิทธิ์การเดินทาง***

***สำหรับลูกค้าที่เดินทางท่านเดียว ทางบริษัทจะจัดหารูมเมทให้โดยไม่จำเป็นต้องชำระค่าใช้จ่ายสำหรับพักเดี่ยวแต่อย่างใด***

ค่าบริการนี้รวม: 

- ค่าที่พักตลอดการเดินทาง (2 ท่าน/เต็นท์)
- ค่าอาหาร 8 มื้อ
- ค่าเข้าเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆที่ระบุไว้ในโปรแกรม
- ค่ายานพาหนะ, น้ำมัน, ที่จอดรถ, ทางด่วนและอื่นๆ ที่ใช้ในการเดินทาง

- บริการถ่ายภาพและสอนการถ่ายภาพตลอดการเดินทาง
- ค่าประกันภัยการเดินทางอุบัติเหตุ วงเงินรวมสูงสุด 2,000,000 บาท เงื่อนไขตามรายละเอียดในกรมธรรม์

 

ค่าบริการนี้ไม่รวม:

- ค่าเดินทางไปเชียงใหม่

- ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ นอกเหนือรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม มินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น

- ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดการณ์

การชำระเงินค่าเดินทาง :
สามารถโอนเงินเข้าบัญชี
ธ.กสิกรไทย    เลขที่บัญชี 037-2-57628-6 หรือ

ธ.ไทยพาณิชย์  เลขที่บัญชี 408-825346-9 


ชื่อบัญชี บริษัท โฟโต้ เจอร์นี่ จำกัด
หลังจากโอนเงินแล้ว กรุณาส่งใบโอนเงินไปที่ 

Line@: @FotoJourney หรือ

คลิก! Line :  https://lin.ee/62Sr8ZV หรือ 

Inbox Facebook: FotoJourneyTH 

ข้อมูลและลักษณะของทริปที่สำคัญ

- ทริปถ่ายภาพนี้ เป็นทริปถ่ายภาพจะเน้นถ่ายรูปแสงเช้า แสงเย็น เป็นหลัก ดังนั้น แผนเดินทางอาจจะมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม เพื่อให้ทุกท่านได้ถ่ายภาพตามให้มากที่สุด

ลักษณะทริป

 1. ที่พัก                                  4/5

 2. อาหาร                                5/5

 3. การเดินทาง                           5/5

 4. ความยากของทริป                    1/5

- กรณีลูกค้าท่านใดไม่สะดวกจองตั๋วเครื่องบินเอง ทางบริษัทโฟโต้เจอร์นี่ ขออนุญาติให้บริษัทที่มีความชำนาญด้านการจองตั๋วเครื่องบินโดยเฉพาะ ดูแลสมาชิกทุกท่าน เพื่อให้สมาชิกได้รับความสะดวกสบายสูงสุด

จองตั๋วเครื่องบิน ✈ :  

บริษัท ซอฟา วาเคชั่น จำกัด

คุณ สุภาภรณ์ มินยา (ด๊ะ) กรรมการผู้จัดการ
โทร : +6686-901-6501
อีเมลล์ : dahminya@gmail.com
Line: 0869016501

เงื่อนไขการยกเลิกทริป

กรณีที่ลูกค้าไม่สะดวกเดินทางและมีความจำเป็นต้องยกเลิกการเดินทาง และมีการยกเลิกการเดินทาง
กรณีทางบริษัท หาคนเดินทางแทนได้ ทางบริษัทจะทำการคืนเงินให้ท่านเต็มจำนวน
กรณีทางบริษัท หาคนเดินทางแทนไม่ได้ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงิน
หมายเหตุ : ในกรณีที่ค่าทริปรวมตั๋วเครื่องบิน บริษัทจะทำการคืนเงินรีฟันด์ตั๋วเครื่องบินให้ลูกค้าตามเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆ

ความรับผิดชอบ และ เงื่อนไขอื่นๆ

ในกรณีที่ทริปต้องถูกยกเลิกการเดินทาง ด้วยเหตุปัจจัยต่างๆ เช่น เกิดการก่อการร้าย เกิดความไม่สงบ เกิดการประท้วง เกิดจากภัยธรรมชาติทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ หรือเหตุอื่นๆที่ถือว่าเป็นเหตุสุดวิสัย โดยถือว่าการตัดสินใจยกเลิกการเดินทางเป็นสิทธิ์ขาดของทางบริษัท ทางบริษัทยินดีที่จะคืนค่าทริปที่ลูกค้าจ่ายมาทั้งหมด ยกเว้นค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก หรืออื่นๆที่มีการดำเนินการชำระเงินไปแล้ว
บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ที่เกิดจากความล่าช้าของสายการบิน เหตุการณ์ทางการเมือง การปฏิเสธการเข้าเมือง การโดนกักตัว หรือถูกส่งตัวกลับ ความเสียหายหรือสูญหายของกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าใบเล็ก หรือของมีค่าส่วนตัวของท่านระหว่างการเดินทาง โดยสิทธิประโยชน์ของท่านจะได้รับตามกรมธรรม์ประกันการเดินทางที่ระบุความรับผิดชอบไว้เท่านั้น ทั้งนี้ บริษัทฯ จะยืดถือผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสําคัญ แต่ไม่สามารถคืนเงินค่าทริปให้ท่านได้

และหากเกิดเหตุสุดวิสัยดังต่อไปนี้ ทางบริษัทไม่อาจรับผิดชอบต่อความเสียหายต่างๆ ที่อยู่เหนือการควบคุมของเจ้าหน้าที่บริษัทฯ อาทิ
o การนัดหยุดงาน การจลาจล เปลี่ยนแปลงกำหนดเวลาในตารางบิน ภัยธรรมชาติ ฯลฯ หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้น ทั้งทางตรง หรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ จากอุบัติเหตุต่างๆ ฯลฯ
o การตอบปฏิเสธการเข้าและออกเมืองของเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าหรือออกเมือง อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฏหมาย หรือเอกสารการเดินทางไม่ถูกต้อง หรือการถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ
o  การเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากสายการบินเช่น การยกเลิกเที่ยวบิน / เครื่องดีเลย์ / กระเป๋าสัมภาระมาไม่ครบ / การขึ้นราคาค่าตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น
o บริษัทฯ มีสิทธ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้
o หากท่านถอนตัวก่อนรายการท่องเที่ยวจะสิ้นสุดลง ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์และจะไม่รับผิดชอบค่าบริการที่ ท่านได้ชำระไว้แล้ว ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
o บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการห้ามออกนอกประเทศ หรือ ห้ามเข้าประเทศ อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือ เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่น
o กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทน หรือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจาก สายการบิน บริษัทขนส่ง หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ บริษัทฯ จะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะจัดบริการทัวร์อื่น ทดแทนให้ แต่จะไม่คืนเงินให้ สำหรับค่าบริการนั้นๆ
o มัคคุเทศก์ พนักงาน และตัวแทนของบริษัท ฯ ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทนบริษัทฯ นอกจากมีเอกสาร ลงนามโดยผู้มีอำนาจของ
บริษัทฯ กำกับเท่านั้น