2019
OVERSEA TRIP

" The Ancient Kingdom; Mrauk-U"

….รอยสักบนใบหน้า ความงามที่ถูกตีตราของหญิงพม่าเผ่าชิน…และมรัคอู (MRAUK – U) เมืองที่คงวิถีชีวิตเมื่อ 100 กว่าปีก่อนไว้ได้ …. 

อดีตอาณาจักรโบราณซึ่งเคยเจริญรุ่งเรืองถึงขีดสุด หนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์แห่ง รัฐยะไข่ (RAKHINE) ประเทศพม่า มรัคอู (MRAUK – U) หรือ เมียวอู อาณาจักรสุดท้าย แห่งยุคโบราณ 4 อาณาจักร ของชาวยะไข่ 

2020
OVERSEA TRIP

"World Class Photograph in Dubai" (Survey)

ชมความศิวิไลซ์เมืองเศรษฐีที่ติดอันดับต้น ๆ ของโลก ตึกสูงระฟ้า ศูนย์กลางความหรูหราฟู่ฟ่าและความมั่งคั่งในธุรกิจการค้าการท่องเที่ยว....ดูไบ.... เมืองแห่งความมหัศจรรย์ ที่พลิกผืนทรายแห้งแล้งให้กลายเป็นหนึ่งในประเทศที่ร่ำรวยที่สุดในโลก!!!

"Bright up in Japan Winter"

ชมญี่ปุ่นตอนกลาง ความงามของภูเขาไฟฟูจิ มุมมองจาก 5 ทะเลสาบ…..เก็บภาพเงาสะท้อนน้ำต้นไม้และภูเขาไฟFuji….

 "Lofoten: Island of Heaven & Arora”

หนึ่งในประเทศกลุ่มสแกนดิเนเวียที่มีเสน่ห์ในหลายๆด้าน สวยดั่งเทพนิยาย …..นอร์เวย์ (Norway)….. ซึ่งถือว่าเป็นประเทศที่มีธรรมชาติและภูมิประเทศที่งดงามติดอันดับต้นๆ ของโลก ซึ่งเรา สามารถไปเยือนและสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของสิ่งต่างๆ ที่ธรรมชาติได้สรรค์สร้างขึ้นในดินแดนแห่งนี้ สถานที่ท่องเที่ยวในฝันของนักเดินทางทั่วโลก

"Nature Lovers with Iceland Winter" 

ชมปรากฏการณ์ธรรมชาติสุด Unseen ….แสงเหนือ (Arora)….ความงดงามของธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์ รวมทั้ง ธารน้ำแข็งขนาดใหญ่ น้ำตกขนาดมหึมา น้ำพุร้อน ภูเขาไฟ และทุ่งลาวาสีดำ 

“Immortal Kingdom; Bagan & Mandalay & Inle”

ชม 3 เมืองอมตะ แห่งอาณาจักรพม่า ……..เมืองแห่งทะเลเจดีย์ หรือ ดินแดนแห่งเจดีย์สี่พันองค์; พุกาม (Bagan)

พร้อมมอบประสบการณ์เข้าร่วม พิธีล้างพระพักตร์พระมหามัยมุนี สิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุดหนึ่งในห้าของประเทศพม่า ที่ชาวพม่าเชื่อว่าเป็นพระพุทธรูปที่มีชีวิตซึ่งตั้งอยู่ภายใน เมืองมัณฑะเลย์ (Mandalay)

"Bringing Colorful Autumn in New Zealand"

พบกับความงดงามของธรรมชาติและอากาศที่บริสุทธิ์ ในช่วงเวลาใบไม้เปลี่ยนสีจนได้ชื่อว่าดินแดนสวรรค์บนดิน ....นิวซีแลนด์ ภูเขาสูงใหญ่ ต้นไม้เขียวขจี ทะเลสาบสีฟ้าคราม ความงดงามของเกาะแห่งนี้

plan2020-pakistan.jpg

"Blossom Blooming in Pakistan"

ชมปลายทางที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย เมืองที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติและประวัติศาสตร์ “ปากีสถาน” ตั้งอยู่ทางทิศเหนือคือเทือกเขาหิมาลัย 

plan2020-namibia.jpg

"Explore Sand Dunes & Safari in Namibia"

ธรรมชาติอันบริสุทธิ์…ชมสัตว์ป่าในอุทยานอันอุดมสมบูรณ์ …ทะเลทรายที่เก่าแก่ที่สุดของโลก (Namib)…หุบเขาที่ตายแล้ว…ความงดงามของเนินทราย…ทะเลที่ไหลผ่านใจกลางเมือง…ทิวทัศน์อันงดงามจากสันของเทือกเขา…ทุ่งหญ้าทองคำ

plan2020-namibia2.jpg

"Explore Sand Dunes & Safari in Namibia #2"

ธรรมชาติอันบริสุทธิ์…ชมสัตว์ป่าในอุทยานอันอุดมสมบูรณ์ …ทะเลทรายที่เก่าแก่ที่สุดของโลก (Namib)…หุบเขาที่ตายแล้ว…ความงดงามของเนินทราย…ทะเลที่ไหลผ่านใจกลางเมือง…ทิวทัศน์อันงดงามจากสันของเทือกเขา…ทุ่งหญ้าทองคำ

plan2020-mongolia.jpg

"The Last Eagle Hunter in Mongolia" 

นักล่าสัตว์ด้วยนกอินทรีทอง…กลุ่มสุดท้ายในมองโกเลีย…..โดยได้จัดช่วงวันพิเศษสำหรับสมาชิกของ Foto Journey เท่านั้น เพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่งดงาม และได้ใกล้ชิดกับเหล่านักล่าฯ กลุ่มสุดท้าย กับ เทศกาลส่วนตัว กับนักล่าสัตว์ ด้วยนกอินทรีทอง (Private Traditional Golden Eagle Hunter)

plan2020-Xiapu.jpg

“Mysterious of Landscape in Xiapu…China”

หมู่บ้านชาวประมงที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศจีน…… Xiapu…… เมืองติดทะเล ตั้งอยู่บริเวณทางตะวันออกเฉียงเหนือของมณฑลฝูเจี้ยน

plan2020-france1.jpg

“Lavender Summer in France”

ชมความสวยงามของ  ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ด้วยกันที่แคว้น Provence เมืองทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส เมืองที่เคยดึงดูดศิลปินที่มีชื่อเสียงอย่าง เซซานน์ และ แวน โก๊ะห์ มาใช้ชีวิตอยุ่ที่นี่

  • White Facebook Icon
  • White Instagram Icon
  • White YouTube Icon

Foto Journey Co., Ltd

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/09199