2020
OVERSEA TRIP

ปก 4 Kyrgyz.jpg

Land of Mystery; Kyrgyzstan 

ประเทศที่ได้คำนิยามว่า เป็นสวิสเซอร์แลนด์แห่งเอเชีย ร่ำรวยด้วยความลงตัวของธรรมชาติ และวิถีชีวิตที่ยังไม่ยึดติดกับความเจริญ  ทริปเจาะลึกคีร์กีซสถาน ทั้งหุบเขา ทะเลสาบ ทุ่งหญ้า ดอกไม้ป่า ยอดเขาหิมะ ป่าสน รวมถึง นกอินทรีย์ ชนเผ่าเร่ร่อน นกอินทรีย์ กระโจม และ ทุ่งหญ้าอันเวิ้งว้าง…..

Ireland_๒๐๐๒๐๔_0006.jpg

"Great Legends Landscapes of Ireland"

สัมผัสวิถีแบบไอริชและใกล้ชิดธรรมชาติริมชายฝั่ง มนต์ขลังแห่งดินแดนแลนด์สเคป “ไอร์แลนด์” ประเทศที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์สุดอลังการ เพลิดเพลินกับสถานที่สำคัญอายุนับศตวรรษที่ฝังรากลึกอยู่ในทุกอณูของสิ่งก่อสร้าง ซากปราสาทที่ตั้งอยู่เหนือผืนหญ้าสีเขียวสดใสจนได้รับสมญานามว่า “เกาะมรกต”

Cambodia_๒๐๐๑๑๓_0010.jpg

Cambodia"See Angkor Wat and die"

….เสน่ห์แห่งอาณาจักรเก่าแก่…..สิ่งมหัศจรรย์ของโลก….อัจฉริยะภาพของจักรวรรดิเขมร…..

CAMBODIA  อาณาจักรที่มีเสน่ห์ดั่งต้องเวทมนตร์เมื่อได้มาเยียน ANGKOR WAT (นครวัด) อันเก่าแก่สามารถสะกดผู้เข้าชมได้ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน ในกัมพูชา โลกเก่าแก่และสมัยใหม่ปะทะกันเพื่อสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แท้จริง

2020 OS Summery_๑๙๑๒๑๗_0023.jpg

"Amazing Morocco & Sahara"  

ดินแดนอารยธรรมสุดขอบทวีป….. “โมร็อคโค” ดินแดนมหัศจรรย์บนแอฟริกาตอนเหนือร่ำรวยศิลปวัฒนธรรม..ลึกลับ..มีเสน่ห์..ชวนหลงไหล..จนจัดให้เป็นดินแดนที่โรแมนติกติดอันดับโลยเลยทีเดียว ......ขี่อูฐ ....นอนค้างคืนในทะเลทราย…..สัมผัสบรรยากาศอันงดงามของพระอาทิตย์ตก และข้ึนที่สุดขอบฟ้าทะเลทรายซาฮาร่า ที่ใหญ่อันดับ 1 ของโลก 

Sumba3_๒๐๐๑๑๓_0001.jpg

"Tree Dancing in Sumba; Indonesia"  

สิ่งดึงดูดความสนใจนักท่องเที่ยวและช่างถ่ายภาพทั่วโลก…เงาสะท้อนของต้นโกงกาง ในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน รวมถึงความงดงามของธรรมชาติที่มีภูเขาหินปูน คลื่นลูกใหญ่ หาดทรายสีขาว น้ำทะเลใส และทุ่งหญ้าสะวันนา...ที่หมู่เกาะเล็กๆประเทศอินโดนีเซีย……ซุมบา….(West & East Sumba)

Canada Autmn_๒๐๐๑๒๙_0007.jpg

"Cool Nature & Great Rockies in Canada"

ประเทศที่สวยที่สุดในทวิปอเมริกาเหนือ “แคนาดา” 
การเดินทางท่ามกลางขุนเขา สัมผัสธรรมชาติร่วมกับการบันทึกภาพแห่งความประทับใจ ไม่เพียงแต่ …. แนวเทือกเขาร็อคกี้ ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก….  แต่ท่านจะได้พบกับ …..13 ทะเลสาบที่มีชื่อเสียง สายน้ำสีเขียวมรกต ….แคนยอนอันเลื่องชื่อ ผ่านการกัดเซาะของน้ำนับพันๆปีจนกลายเป็นหน้าผาสูงชัน….ธารน้ำแข็งขนาดใหญ่ 

Georgia Autumn_๒๐๐๒๐๔_0007.jpg

"Top Experiences in Georgia Autumn"

เปิดประสบการณ์สู่ประเทศที่คุณจะหลงรัก หนึ่งในประเทศที่เป็นดั่งเพชรเม็ดงามในดินแดนคอเคซัส ซึ่งเต็มไปด้วยธรรมชาติที่สุดแสนอัศจรรย์และน่าค้นหาในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีสุดแสนโรแมนติกของประเทศ “จอร์เจีย” ประเทศอันเป็นเส้นแบ่งเขตแดนระหว่างทวีปยุโรปและเอเชีย ซึ่งเต็มไปด้วยปูมหลังเรื่องราวยาวนานมากกว่า 2,500 ปี 

ปกสี่ 2020_๑๙๑๑๑๕_0003.jpg

Lofoten: Island of Heaven & Arora

หนึ่งในประเทศที่สามารถมองเห็นแสงเหนือ(Arora)ได้อย่างสวยงาม เสน่ห์หมู่บ้านชาวประมง ขึ้นชื่อว่าที่สวยที่สุดและเก่าแก่ที่สุด รวมถึงสถาปัตยกรรมและวิถีชีวิตแบบชาวไวกิ้ง  ถูกล้อมรอบด้วยเทือกเขาและ ตามไปดูวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามและบริสุทธิ์ ตั้งอยู่เหนือเส้นอาร์คติกเซอร์เคิลบริเวณใกล้ขั้วโลกเหนือเป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะโลโฟเทน (Lofoten)

S__10870859.jpg

"Extraordinary in Grand Croatia Autumn"

ดินแดนแห่งมรดกโลก ประเทศที่งดงามและควรค่าแก่การไปสัมผัส ซึ่งได้รับสมญานามว่า “โครเอเชีย... ดินแดนแห่งพระจันทร์เสี้ยว” เมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและอารยธรรมของโรมันโบราณ ที่ถูกผสานเข้ากับสถาปัตยกรรมภายในตัวเมืองได้อย่างลงตัวในทุกการก้าวผ่านยุคสมัย Dubrovnik เมืองที่ถูกโอบล้อมด้วยน้ำทะเลสีฟ้าคราม เอกลักษณ์อันทรงเสน่ห์ หนึ่งในฉากถ่ายทำสุดอลังการจากซีรี่ย์ Game of Thrones 

Iceland Win เดือน 10_๒๐๐๑๒๒_0006.jpg

Nature Lovers & Aurora in Iceland Winter

ปรากฏการณ์ธรรมชาติสุด Unseen ….แสงเหนือ (Arora)….ความงดงามของธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์ รวมทั้ง ธารน้ำแข็งขนาดใหญ่ น้ำตกขนาดมหึมา น้ำพุร้อน ภูเขาไฟ และทุ่งลาวาสีดำ 

Paki แก้_๒๐๐๑๒๑_0001.jpg

"Silk Road & Autumn in Pakistan"

เมืองที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติและประวัติศาสตร์ “ปากีสถาน ใบไม้เปลี่ยนสี” ตั้งอยู่ทางทิศเหนือคือเทือกเขาหิมาลัยอันยิ่งใหญ่ 

Karakoram Highway (คาราโครัมไฮเวย์) ทางหลวงที่สูงที่สุดในโลก และเป็นอดีตเส้นทางค้าขายเก่าในอดีตกาลหรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Silky Road (เส้นทางสายไหม) ซึ่งเป็นหนึ่งในความสำเร็จด้านวิศวกรรม
 

S__10870855.jpg

"Incredible Grand Rajastan & Camel Festival"

 “ดินแดนแห่งพระมหากษัตริย์” เจาะลึกเรื่องราวมรดกราชวงศ์แห่งรัฐราชสถาน …..ค้นพบพระราชวัง วัด และคฤหาสน์ที่วิจิตรงดงาม …. ตื่นตากับภาพมุมสูงเหนือนครชัยปุระ.......เมืองสีชมพู…..เมืองสีฟ้า และเก็บภาพ อลังการงาน เทศกาลอูฐ แห่งเมือง พุชการ์ เมืองศักดิ์สิทธิ์กลางขุนเขา และที่สำคัญเราจะพาทุกท่านไปถ่ายรูปในหลายประสบการณ์ หลากเทคนิค โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการภาพถ่าย (Photo Specialist) สอนถ่ายภาพตั้งแต่ระดับพื้นฐาน คอยแนะนำเทคนิค, มุมมอง, องค์ประกอบภาพ รวมถึงการให้คำปรึกษาวิเคราะห์ภาพที่ถ่ายอย่างเป็นกันเอง และ เข้มข้น
 

ปกสี่ 2020_๑๙๑๑๑๖_0008.jpg

The Lost City of Petra; Jordan

เมืองในเทพนิยาย ทะเลทราย และเพตรา…. JORDAN…..ดินแดนอาหรับ ที่มีสถาปัตยกรรมโรมันหลงเหลืออยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งในรูปโบราณสถาน เมืองเก่า เสา โรงละคร รูปปั้น เนื่องจากในสมัยโบราณ JORDAN เคยตกอยู่ภายใต้การปกครองของจักรวรรดิโรมันเป็นเวลาหลายร้อยปี

ปกสี่ 2020_๑๙๑๑๑๖_0009.jpg

The Ancient Kingdom; Mrauk-U

….รอยสักบนใบหน้า ความงามที่ถูกตีตราของหญิงพม่าเผ่าชิน…และมรัคอู (MRAUK – U) เมืองที่คงวิถีชีวิตเมื่อ 100 กว่าปีก่อนไว้ได้ …. 

อดีตอาณาจักรโบราณซึ่งเคยเจริญรุ่งเรืองถึงขีดสุด หนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์แห่ง รัฐยะไข่ (RAKHINE) ประเทศพม่า มรัคอู (MRAUK – U) หรือ เมียวอู อาณาจักรสุดท้าย แห่งยุคโบราณ