"Complete your frame....

with a great Journey"

Iconic Cityscape in Hong Kong

Foto Journey ยินดีพาท่านไปชม….สวรรค์แห่งการถ่าย Cityscape "Hong Kong" อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางในฝันของช่างภาพหลาย ๆ คนทั้งตากล้องมือสมัครเล่นไปจนถึงมือโปร 

ครั้งนี้เราจะย้ายห้องเรียนของ Cityscape ไปอยู่ในสถานที่จริงที่ฮ่องกง ที่ซึ่งเต็มไปด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยแปลกตา ไม่ว่าจะเป็นตึกที่สูงตระหง่านระฟ้าของย่านต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันเฉพาะตัว ….ภูเขาที่ทอดยาวผสมผสานกับท้องทะเล ท่าเรือที่มีแสงระยิบระยับบนผืนน้ำในยามค่ำคืน… 
ด้วยความที่ประเทศนี้เป็นเกาะเลยทำให้ฮ่องกงมีพื้นที่ที่เป็นภูเขา และมีจุดถ่ายภาพมุมสูงสวยๆอยู่มากเลยครับ
สถานที่ทั้งหมดที่ได้คัดสรรมาให้นั้น เรียกว่าได้เป็นสถานที่ยอดฮิตของเหล่านักถ่ายภาพทั้งในประเทศและต่างประเทศ

และที่สำคัญเราจะพาทุกท่านไปถ่ายรูปในหลายประสบการณ์ หลากเทคนิค โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการภาพถ่าย (Photo Specialist) สอนถ่ายภาพตั้งแต่ระดับพื้นฐาน คอยแนะนำเทคนิค, มุมมอง, องค์ประกอบภาพ รวมถึงการให้คำปรึกษาวิเคราะห์ภาพที่ถ่ายอย่างเป็นกันเอง และ เข้มข้น

 

ข้อดีของ Private Journey

* อิสระที่….คุณจะได้ "เที่ยว" กับเฉพาะกลุ่มคนที่รู้ใจ 

* อิสระที่....คุณจะได้ "เลือก" และระบุ Photo Specialist เพื่อดูแลกลุ่มสมาชิกของท่านได้

* อิสระที่...คุณจะได้ "กำหนด" อะไรต่างๆ เอง

* อิสระที่….คุณจะได้ "ปรับ" โปรแกรม ว่าอยากไปที่ไหน หรืออยากจะเริ่มออกเดินทางตอนกี่โมง

 

เงื่อนไขเกี่ยวกับ Private Journey

* ราคาที่ระบุ เป็นราคาประมาณการเท่านั้น อาจปรับเปลี่ยนตามช่วงเวลา, ที่พัก, อาหาร, พาหนะ, จำนวนลูกค้า และเงื่อนไขอื่นๆ ที่ทางสมาชิกต้องการปรับเปลี่ยน

Highlight:

10 สถานที่ยอดฮิตของเหล่านักถ่ายภาพทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในฮ่องกง

 • Victoria Peak

 • Lion's Pavilion

 • Braemar Hill

 • kowloon peak

 • Suicide cliff

 • sing Yi Peak

 • Avenue of Stars

 • he Royal Pacific 

 • Ping Shek Estate

 • IFC

เดือนที่แนะนำ : มิถุนายน, กรกฎาคม, สิงหาคม

จำนวนสมาชิก : 6 ท่าน

รายละเอียดการบินระหว่างประเทศ:

เส้นทางระหว่างประเทศ สายการบิน Hong Kong Airlines

ขาไป:
HX762 >>> Bangkok (BKK) –  Hong Kong (HKG) เวลา 04:40 – 09:00 น. (ระยะเวลาเดินทาง 3 ชม. 30 นาที)

ขากลับ:
HX761 >>> Hong Kong (HKG) – Bangkok (BBK) เวลา 21:45 – 23:55 น. (ระยะเวลาเดินทาง 3 ชม. 10 นาที)

รายละเอียดการเดินทาง:

วันที่ 1: Bangkok – Hong Kong - Ping Shek Estate - Transfiguration Chapel -Red Incense Burner Summit

ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิด้วยสายการบิน Hong Kong Airline ไฟล์ HX762 เวลาเครื่องออก 04:40 น. ระยะเวลาเดินทาง 3 ชม. 30 นาที และถึงสนามบิน Hong Kong International ประเทศฮ่องกง เวลาท้องถิ่น 9:00 น. โดยเวลาที่ประเทศฮ่องกงเร็วกว่าประเทศไทย 1 ชม.
เมื่อรับกระเป๋าจากสายพานและผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองเรียบร้อยแล้ว เดินทางเพื่อนำสัมภาระไปฝากที่โรงแรม หลังรับประทานอาหารกลางวัน ออกเดินทางไปเก็บภาพ Cityscape ที่ Ping Shek Estate, Transfiguration Chapel, Red Incense Burner Summit
หลังจากเก็บภาพแสงเย็นเรียบร้อยแล้ว รับประทานอาหารเย็น และเข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย

Ping Shek Estate (坪石邨) 
เป็นที่อยู่อาศัยของประชาชนในเขตกวุนตงเกาลูนฮ่องกง ทางด้านตะวันตกของเมืองคือ Choi Hung Estate ทางด้านเหนือของอาคาร Ngau Chi Wan Municipal Building อยู่ทางตอนใต้ของสวน Richland Gardens ส่วนหนึ่งขอ Cheung ถนนระหว่าง Choi อสังหาริมทรัพย์และ ปิงเช็คเอสเตทเป็นเขตแดนของหว่องไทซินอำเภอและกวุนตองตำบล  Kwun และเป็นตำบล  พื้นที่ครอบคลุมเขตเลือกตั้ง Ping Shek สำหรับสภาตำบล Kwun Tong

Transfiguration Chapel (耶穌顯容小堂)
1 ในโบสถ์คริสตจักรคาทอลิก ในเกาะฮ่องกง

The Summit (御峰) 
เป็นที่อยู่อาศัยที่อยู่ใน Mid-Levels, Hong Kong มันเป็นหนึ่งในอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในเมืองที่ยืนอยู่ที่ 220 เมตร (722 ฟุต) สูง 65 ชั้นด้วย  การก่อสร้างอาคารเริ่ม 2542 และเปิด 2544 ได้ Highcliff ตึกสูงอีกตึกหนึ่งตั้งอยู่ติดกับอาคารนี้ 
เนื่องจากผลภาพของความใกล้ชิดกับ Highcliff อีกอาคารบางมากและสูงทั้งสองร่วมกันมักจะเรียกว่า "ตะเกียบ"

วันที่ 2: Lugard Road Lookout - Lion's Pavilion - Peak Viewing Point - Suicide cliff

วันนี้เราจะออกเดินทางถ่ายกันเยอะหน่อยนะครับ โดยออกเดินทางจากโรงแรมเวลา 4:00 เดินไปจุดถ่ายภาพที่ Lugard Road Lookout, Lion's Pavilion แล้วจึงรับประทานอาหารเช้า เข้าโรงแรมเพื่อพัก 
หลังรับประทานอาหารกลางวัน ออกเดินทางไปถ่ายภาพที่ Kowloon Peak Viewing Point ซึ่งมีจุดกำหนดถ่ายภาพมากกว่า 1 จุด, Suicide cliff
หลังจากเก็บภาพแสงเย็นเรียบร้อยแล้ว รับประทานอาหารเย็น และเข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย


Lugard Road (盧吉道) 
เป็นถนนที่ตั้งอยู่บนยอดเขาวิกตอเรียฮ่องกง ชื่อเซอร์เฟรดเดอริก Lugard ผู้ว่าการฮ่องกงตั้งแต่ 2450 ถึง 2455 400 เมตรตั้งอยู่บนพื้น (1,300 ฟุต) ระดับถนนเป็นเส้นทางเดินที่เป็นที่นิยมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางฮ่องกงและเป็นที่รู้จักสำหรับทัศนียภาพที่งดงามเหนืออ่าววิคตอเรีย 
Lugard Road อยู่ประมาณ 400 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล มันเป็นครึ่งวงกลม 2.4- กม. (1.5 ไมล์) บนถนนวิกตอเรียยอดตามรูปทรงของเนินเขาเชื่อมต่อกับช่องแคบวิกตอเรียไปทางทิศตะวันออกไป Hatton Road-Harlech ถนนทางแยกอยู่ทางทิศตะวันตก เข้าสู่ถนน Harlech ต่อเนื่องในตอนท้ายวงจรจะเกิดขึ้นรอบ Peak  Lugard Road เป็นส่วนเริ่มต้นของขั้นที่ 1 ของ 50 กิโลเมตร Hong Kong Trail  ถนนลูการ์ดส่วนใหญ่ชอบทึบต้นไม้ปกคลุมและความหลากหลายของพืชเขตร้อนสามารถพบได้ตามความยาวของมัน ทัศนียภาพของเมืองด้านล่างจากถนน Lugard ได้อธิบายไว้อย่างชัดเจนในคู่มือการท่องเที่ยวว่า "สวยงาม" และ "งดงาม" 
ถนนกว้างประมาณ 3 เมตร (9.8 ฟุต) กว้างและน้อยกว่า 2 เมตร (6 ฟุต 7 นิ้ว) ที่แคบที่สุดและในขณะที่ไม่มีทางเดินเท้ามีข้อ จำกัด ด้านยานพาหนะ อนุญาตให้ใช้ถนนสายนี้ได้รับการออกให้แก่ผู้อยู่อาศัยเพื่อเข้าถึงทรัพย์สินของตนเท่านั้น

Lion's Pavilion (獅子會館)
เป็นหนึ่งในสถานที่ที่คึกคักที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน Victoria Peak ทัศนียภาพอันกว้างไกลที่มองออกไปทั่วฮ่องกงดึงดูดผู้เข้าชมได้ถึง 7 ล้านคนต่อปี

Kowloon Peak (飛鵝山觀景台)
หรือ Fei Ngor Shan หรือ Fei Ngo Shan เป็นภูเขาสูง 602 เมตร (1,975 ฟุต) ในมุมตะวันออกเฉียงเหนือของ New Kowloon ฮ่องกงตั้งอยู่ที่ Ma On Shan Country Park ข้ามทั้งวิลสันเทรลและ MacLehose เทรล บนเนินเขาล่างคือ Gilwell Campsite ซึ่งเป็นสมาคมลูกเสือ จุดที่สูงที่สุดของ New Kowloon อยู่ทางทิศตะวันตกของยอดเขา

Suicide cliff (自殺崖)
เมื่อเรายืนอยู่ที่ขอบของ Suicide cliff จะรู้สึกเหมือนมด เมื่อเทียบกับหน้าผาขนาดใหญ่ของมัน และจะได้ค้นพบ มุมมองพาโนรามา ทั้งฝั่งเกาลูนและเกาะฮ่องกง หากมองข้ามขอบหน้าผา นอกจากจะตื่นเต้นแล้ว แต่ยังทำให้เข้าใจได้ทันทีว่าเหตุใดหน้าผาจึงถูกเรียกว่า "Suicide Cliff"
Suicide cliff เป็นที่หนึ่งที่ทำให้เรามีมุมมอง 360 องศาที่ดีที่สุดในฮ่องกง เราสามารถมองเห็น Tai Mo Shan, Pat Sin Leng, Ma On Shan, Marina Cove, Victoria Harbour, Kowloon, Hong Kong Island, Victoria Peak, High West, Mt. เดวิสเกาะลันเตา Tuen Mun และเซินเจิ้น ได้จากที่นี่ ^^

วันที่ 3: Tsing Yi Peak - Choi Hung Estate - The Royal Pacific Hotel - Kowloon Public Pier - Avenue of Stars - Hong Kong Cultural Centre - IFC
ว่าวันที่ 2 ถ่ายภาพกันเยอะแล้ว วันนี้เยอะกว่าอีกครับ ^^ ผมเขียนออกแนวให้กำลังใจสมาชิกทุกท่านนะครับ F-I-G-H-T-O @^^@
ออกจากโรงแรมเวลา 3:00 น. เช้านี้ออกกำลังกายด้วยการเดินขึ้นเขา ระยะทางโดยประมาณ 1.7 กม. ใช้เวลา 1 ชม. 30 นาที เพื่อไปชมความงามและบันทึกภาพพระอาทิตย์ขึ้นที่ Tsing Yi Peak หลังจากนั้นเดินลงเขา ใช้เวลาโดยประมาณ 1 ชม. เพื่อรับประทานอาหารเช้า และเข้าโรงแรมเพื่อพักผ่อนก่อนพบศึกหนักในช่วงบ่ายและเย็น ^^
หลังรับประทานอาหารกลางวัน ออกเดินทางเพื่อเก็บภาพตามสถานที่ดังนี้ Choi Hung Estate, The Royal Pacific Hotel, Kowloon Public Pier, Avenue of Stars, Hong Kong Cultural Centre และ IFC

Tsing Yi Peak (青衣山)
หรือ Sam Chi Heung (三支香) เป็นเนินเขาที่มียอดเขาสามแห่งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะ Tsing Yi ในฮ่องกง เนินเขาตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกของอ่าววิคตอเรีย ยอดเขาเป็นสถานที่ที่ดีในการสังเกตท่าเรือและช่องทางระหว่างหมู่เกาะท่าเรือ ในขณะที่ตั้งอยู่ทางทิศใต้เนินเขาสั้นหลิวเพื่อชวนอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ
ทั้งสามยอดเรียงรายไปตามทิศเหนือและทิศใต้และความสูงของพวกเขาเพิ่มขึ้นจากเหนือจรดใต้ ยอดเขาที่สูงที่สุดในภาคใต้อยู่ที่ 334 เมตร มีเส้นทางปูที่เชื่อมโยงกับยอดเขาสามยอดและเนินเขาเป็นจุดที่น่าสนใจสำหรับการเดินป่าง่าย ๆ
มีอุโมงค์สองแห่งวิ่งอยู่ใต้เนินเขา อุโมงค์ Cheung Tsing จะผ่านยอดทางตอนเหนือขณะที่ Nam Wan Tunnel ผ่านสามยอดในแนวทแยงมุม ไม่มีทางเข้ารถไปยังยอดเขา
คลังปิโตรเลียมส่วนใหญ่ในฮ่องกงตั้งอยู่ที่บริเวณอุตสาหกรรมทางตอนใต้และตะวันตกของเกาะ Tsing Yi Tsing Yi Peak เป็นกำแพงกั้นธรรมชาติที่ปกป้องผู้คนกว่า 20,000 คนในเกาะเหนือและตะวันออก
เลือกชื่อพื้นเมือง Sam Chi Heung (三支香) หมายถึงธูปสามดอกเชื่อมโยงกับรูปร่างสามยอด

Choi Hung Estate (彩虹邨)
เป็นที่รู้จักกันอีกชื่อนึ่งว่า“Rainbow Estate”เป็นหนึ่งในอาคารที่อยู่อาศัยที่เก่าแก่ที่สุดในฮ่องกง ตั้งอยู่ในย่าน Wong Tai Sin ของเกาลูน ที่ดินถูกสร้างขึ้นโดยอดีตการเคหะฮ่องกงและปัจจุบันมีการบริหารจัดการโดยสำนักงานการเคหะฮ่องกงในปัจจุบัน อาคารนี้ได้รับรางวัลจากสถาบันสถาปนิกฮ่องกงประจำปี พ.ศ. 2508 
รัฐบาลฮ่องกงมอบที่ดินให้แก่การเคหะฮ่องกงเพื่อสร้างบ้านจัดสรรขนาดใหญ่ในปีพ. ศ. 2501 (ค.ศ. 1968) โดยมีพิธีเปิดเมื่อปีพศ. 2506 โดยมีผู้ว่าราชการฮ่องกง เซอร์โรเบิร์ตบราวน์แบล็ก ป้ายที่ระลึกพิธีตั้งอยู่ในถนน Lam Chung 
อาคารทั้งหมดสามารถรองรับผู้คนได้เกือบ 43,000 คนนับเป็นที่ใหญ่ที่สุดของที่อยู่อาศัยในเวลานั้น จากนั้นก็ดึงดูดความสนใจคนสำคัญของโลกหลายคน ได้มาเยี่ยมชมอาคารนี้ ได้แก่ ริชาร์ดนิกสัน 2507 (ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาใน 2512) อังกฤษของเจ้าหญิงมาร์กาเร็ต 2509 และเจ้าหญิงอเล็กซานดราใน 2510

Kowloon Public Pier (九龍公眾碼頭)
ท่าเรือสาธารณะเกาลูน หรือท่าเรือสาธารณะ Tsim Sha Tsui เป็นท่าเรือสาธารณะในย่าน Tsim Sha Tsui, Kowloon, Hong Kong ศูนย์วัฒนธรรมฮ่องกงและท่าเรือวิคตอเรีย เรือได้อย่างอิสระจอดที่ท่าเรือ 
ท่าเรือสาธารณะเกาลูนเป็นท่าเรือสาธารณะนอกสถานี KCR Tsim Sha Tsui ก่อนที่จะมีการใช้เรือข้ามฟาก Harbor Tunnel และ Star Ferry ชาวเกาะฮ่องกงได้นำ walla-wallas ไปยังท่าเรือและได้เปลี่ยนเส้นทางไปขึ้นรถไฟที่สถานี Tsim Sha Tsui KCR เพื่อเดินทางไปยัง New Territories และ Mainland China


Avenue of Stars (星光大道)
ตั้งอยู่บนฮอลลีวูดวอล์กออฟเฟมตั้งอยู่ริมริมน้ำของท่าเรือวิคตอเรียใน Tsim Sha Tsui, ฮ่องกง เป็นเกียรติแก่คนดังของวงการภาพยนตร์ฮ่องกง 
ในปีพ. ศ. 2525 กลุ่ม New World ได้สร้างทางเดินริมทะเลริมฝั่ง New World Center ที่ Tsim Sha Tsui East, Kowloon ในปี 2547 กลุ่ม บริษัท ประกาศว่าจะใช้เงิน 40 ล้านเหรียญฮ่องกงในการสร้าง Avenue of Stars ซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมการการท่องเที่ยวฮ่องกงคณะกรรมการการท่องเที่ยวกรมบริการด้านการพักผ่อนและวัฒนธรรมของรัฐบาลฮ่องกงและสมาคมรางวัลภาพยนตร์ฮ่องกง 
ถนนเปิดให้ประชาชนทั่วไป เข้าชมเมื่อวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2547 โดยมีพิธีเปิดเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2547 
เป็นถนนที่ได้รับเงินสนับสนุนจากภาคเอกชน และถูกส่งมอบให้กับรัฐบาลฮ่องกงซึ่งเป็นสถานที่สาธารณะ เมื่อเปิดช่องทางดังกล่าวได้ให้เกียรติแก่ 73 คนที่ได้รับการคัดเลือกจากสมาคมรางวัลภาพยนตร์ฮ่องกงและผู้อ่านของ City Entertainment

Hong Kong Cultural Centre (香港文化中心)
ศูนย์วัฒนธรรมฮ่องกง (จีน: 香港文化中心) เป็นสถานที่ปฏิบัติงานอเนกประสงค์ใน Tsim Sha Tsui, Hong Kong ตั้งอยู่ที่ถนน Salisbury มันถูกสร้างขึ้นโดยสภาเมืองอดีตและตั้งแต่ปี 2000

IFC
ศูนย์การเงินระหว่างประเทศ เป็นตึกระฟ้าและการพัฒนาเชิงพาณิชย์แบบบูรณาการบนริมฝั่งของเขตเซ็นทรัลของฮ่องกง
IFC ประกอบด้วยตึกระฟ้าสองแห่งศูนย์การค้าไอเอฟซีและโรงแรม 55 Seasons Four Seasons Hotel Hong Kong ทาวเวอร์ 2 เป็นอาคารที่สูงเป็นอันดับสองในฮ่องกง (415 เมตร) หลังศูนย์การค้านานาชาติใน West Kowloon เป็นอาคารที่สูงเป็นอันดับที่สี่ในภูมิภาคประเทศจีนและเป็นอาคารสำนักงานที่สูงเป็นอันดับ 8 ของโลกโดยมีโครงสร้างสูง มีความสูงคล้ายกับ World Trade Center เดิม สถานีรถไฟ Airport Express Hong Kong อยู่ตรงใต้
ไอเอฟซีสร้างและเป็นเจ้าของโดย IFC Development ซึ่งเป็นกลุ่มของ Sun Hung Kai Properties Henderson Land และ Towngas 
ในปี 2546 ไฟแนนเชียลไทมส์เอชเอสบีซีและคาเธ่ย์แปซิฟิคได้โฆษณาบนซุ้มที่ทอดยาวกว่า 50 ชั้นครอบคลุมพื้นที่ 19,000 ตารางเมตร (0.2 ล้านตารางฟุต) และมีความยาว 230 เมตรทำให้เป็นโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในโลก เคยวางบนตึกระฟ้า 


วันที่ 4: Kowloon Peak – Mongkok - Sim City - South Perimeter Road Traffic Calming Street - Bangkok
วันนี้เราจะถ่ายภาพกันตั้งแต่แสงเช้า และ แสงเย็นก่อนจะขึ้นเครื่องกันเลยทีเดียว
เดินทางออกจากโรงแรมเวลา 4:30 น. ไปถ่ายแสงเช้ากันที่ Kowloon Peak หลังจากนั้นรับประทานอาหารเช้า กลับเข้าที่พักเพื่อพักผ่อนและเช็คเอาท์
รับประทานอาหารกลางวัน ช่วงบ่ายมีเวลาสำหรับ ช็อบปิ้งย่าน  Mongkok หรือ หาซื้ออุปกรณ์ถ่ายภาพที่ Sim City หรือ หากบางท่านมีความประสงค์เก็บตกบ้างมุมสามารถทำได้เช่นกัน
ถ่ายภาพแสงเย็นก่อนขึ้นเครื่องที่ South Perimeter Road Traffic Calming Street
รับประทานอาหารเย็นที่ สนามบิน Hong Kong International
เดินทางกลับประเทศไทยด้วยสายการบิน Hong Kong Airline ไฟท์ HX761 เครื่องออกเวลา 21:45 น. และถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 23:55 น. (ระยะเวลาเดินทาง 3 ชม. 10 นาที)

Mong Kok (芒角嘴)
มักเรียกสั้น ๆ ว่า MK เป็นพื้นที่ในย่าน Yau Tsim Mong ทางตะวันตกของ Kowloon Peninsula ในฮ่องกง พื้นที่ Prince Edward อยู่ทางตอนเหนือของ Mong Kok
Mong Kok เป็นหนึ่งในแหล่งช็อปปิ้งที่สำคัญในฮ่องกง บริเวณนี้มีลักษณะเป็นส่วนผสมของอาคารสูงหลายชั้นเก่าและใหม่มีร้านค้าและร้านอาหารอยู่ที่ระดับถนนรวมถึงอาคารพาณิชย์หรือที่อยู่อาศัยข้างต้น อุตสาหกรรมหลักในมงก๊กเป็นร้านค้าปลีกร้านอาหาร (รวมถึงอาหารจานด่วน) และความบันเทิง ได้รับการอธิบาย [1] และภาพในภาพยนตร์เป็นพื้นที่ที่ triads ใช้บาร์ไนท์คลับและสถานอาบอบนวด ด้วยความหนาแน่นของประชากรที่สูงมากถึง 130,000 / km2 หรือ 340,000 ต่อตารางไมล์ Mong Kok ได้รับการอธิบายว่าเป็นย่านที่คับคั่งที่สุดในโลกโดย Guinness World Records 

 

ประมาณการอัตราค่าบริการ: TBC บาท/ท่าน 

(ราคานี้ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน ,ค่าอาหารกลางวัน และเย็น)
* ราคาที่ระบุ เป็นราคาประมาณการเท่านั้น อาจปรับเปลี่ยนตามช่วงเวลา, ที่พัก, อาหาร, พาหนะ, จำนวนลูกค้า และเงื่อนไขอื่นๆ ที่ทางสมาชิกต้องการปรับเปลี่ยน

 

ค่าบริการนี้รวม:

- ค่าที่พักโรงแรม 4 ดาวตลอดการเดินทาง (พักห้องคู่)

- ค่าอาหารเช้า ที่โรงแรม 4 ดาวตลอดการเดินทาง
- ค่าเข้าเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆที่ระบุไว้ในโปรแกรม
- ค่ายานพาหนะ, น้ำมัน, ที่จอดรถ, ทางด่วนและอื่นๆ ที่ใช้ในการเดินทาง
- บริการถ่ายภาพและสอนการถ่ายภาพตลอดการเดินทาง
- ค่าประกันภัยการเดินทางอุบัติเหตุ วงเงินรวมสูงสุด 2,000,000 บาท เงื่อนไขตามรายละเอียดในกรมธรรม

 

ค่าบริการนี้ไม่รวม:

- ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ
- ค่าอาหารกลางวัน และ เย็น
- ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ นอกเหนือรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม มินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น
- ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดการณ์
   *** ทางบริษัทบริการจัดการจองตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศให้ได้ โดยทางเราจะคิดค่าใช้จ่ายตามจริงไม่มีบวกค่าบริการใดๆ***

การชำระเงินค่าเดินทาง :
สามารถโอนเงินเข้าบัญชี
ธ.กสิกรไทย    เลขที่บัญชี 037-2-57628-6 หรือ

ธ.ไทยพาณิชย์  เลขที่บัญชี 408-825346-9 


ชื่อบัญชี บริษัท โฟโต้ เจอร์นี่ จำกัด
หลังจากโอนเงินแล้ว กรุณาส่งใบโอนเงินไปที่ 

Line@: @FotoJourney หรือ

คลิก! Line : https://line.me/R/ti/p/%40fotojourney หรือ 

Inbox Facebook: FotoJourneyTH 

ข้อมูลและลักษณะของทริปที่สำคัญ

- ทริปนี้เป็นทริปที่เป็นลักษณะ Cityscape จะเน้นถ่ายรูปแสงเช้า แสงเย็น เป็นหลัก ดังนั้น แผนเดินทางอาจจะมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม เพื่อให้ทุกท่านได้ถ่ายภาพตามให้มากที่สุด

 

เงื่อนไขการยกเลิกทริป

กรณีที่ลูกค้าไม่สะดวกเดินทางและมีความจำเป็นต้องยกเลิกการเดินทาง และมีการยกเลิกการเดินทาง
ยกเลิกก่อนวันเดินทาง 90 วัน หัก 12,000 บาท
ยกเลิกก่อนวันเดินทาง 45-90 วัน หัก 18,000บาท
ยกเลิกก่อนวันเดินทาง 15-45 วัน หัก 22,000 บาท
ยกเลิกก่อนวันเดินทาง 15 วัน ไม่สามารถคืนเงินได้ยกเว้นเงินรีฟันด์ตั๋วเครื่องบินให้ลูกค้าตามเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆ
หมายเหตุ : ในกรณีที่ค่าทริปรวมตั๋วเครื่องบิน บริษัทจะทำการคืนเงินรีฟันด์ตั๋วเครื่องบินให้ลูกค้าตามเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆ
ในกรณีที่ประเทศที่ไปต้องมีการของวีซ่า การยกเลิกทริปเนื่องจากลูกค้ายื่นวีซ่าไม่ผ่านหลังจากชำระมัดจำทริปแล้ว ให้ใช้เงื่อนไขเดียวกับการยกเลิกทริปโดยลูกค้า แนะนำให้ลูกค้าหลังจากจองทริปไปแล้วควรไปขอวีซ่าแต่เนิ่นๆ เพื่อที่จะเมื่อเกิดปัญหาเรื่องวีซ่าจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ง่ายกว่าการขอวีซ่าแบบกระชั้นชิ

 

ความรับผิดชอบ และ เงื่อนไขอื่นๆ

 

ในกรณีที่ทริปต้องถูกยกเลิกการเดินทาง ด้วยเหตุปัจจัยต่างๆ เช่น เกิดการก่อการร้าย เกิดความไม่สงบ เกิดการประท้วง เกิดจากภัยธรรมชาติทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ หรือเหตุอื่นๆที่ถือว่าเป็นเหตุสุดวิสัย โดยถือว่าการตัดสินใจยกเลิกการเดินทางเป็นสิทธิ์ขาดของทางบริษัท ทางบริษัทยินดีที่จะคืนค่าทริปที่ลูกค้าจ่ายมาทั้งหมด ยกเว้นค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก หรืออื่นๆที่มีการดำเนินการชำระเงินไปแล้ว
บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ที่เกิดจากความล่าช้าของสายการบิน เหตุการณ์ทางการเมือง การปฏิเสธการเข้าเมือง การโดนกักตัว หรือถูกส่งตัวกลับ ความเสียหายหรือสูญหายของกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าใบเล็ก หรือของมีค่าส่วนตัวของท่านระหว่างการเดินทาง โดยสิทธิประโยชน์ของท่านจะได้รับตามกรมธรรม์ประกันการเดินทางที่ระบุความรับผิดชอบไว้เท่านั้น ทั้งนี้ บริษัทฯ จะยืดถือผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสําคัญ แต่ไม่สามารถคืนเงินค่าทริปให้ท่านได้
และหากเกิดเหตุสุดวิสัยดังต่อไปนี้ ทางบริษัทไม่อาจรับผิดชอบต่อความเสียหายต่างๆ ที่อยู่เหนือการควบคุมของเจ้าหน้าที่บริษัทฯ อาทิ
o การนัดหยุดงาน การจลาจล เปลี่ยนแปลงกำหนดเวลาในตารางบิน ภัยธรรมชาติ ฯลฯ หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้น ทั้งทางตรง หรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ จากอุบัติเหตุต่างๆ ฯลฯ
o การตอบปฏิเสธการเข้าและออกเมืองของเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าหรือออกเมือง อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฏหมาย หรือเอกสารการเดินทางไม่ถูกต้อง หรือการถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ
o  การเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากสายการบินเช่น การยกเลิกเที่ยวบิน / เครื่องดีเลย์ / กระเป๋าสัมภาระมาไม่ครบ / การขึ้นราคาค่าตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น
o บริษัทฯ มีสิทธ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้
o หากท่านถอนตัวก่อนรายการท่องเที่ยวจะสิ้นสุดลง ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์และจะไม่รับผิดชอบค่าบริการที่ ท่านได้ชำระไว้แล้ว ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
o บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการห้ามออกนอกประเทศ หรือ ห้ามเข้าประเทศ อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือ เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่น
o กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทน หรือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจาก สายการบิน บริษัทขนส่ง หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ บริษัทฯ จะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะจัดบริการทัวร์อื่น ทดแทนให้ แต่จะไม่คืนเงินให้ สำหรับค่าบริการนั้นๆ
o มัคคุเทศก์ พนักงาน และตัวแทนของบริษัท ฯ ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทนบริษัทฯ นอกจากมีเอกสาร ลงนามโดยผู้มีอำนาจของ
บริษัทฯ กำกับเท่านั้น

 • White Facebook Icon
 • White Instagram Icon
 • White YouTube Icon

Foto Journey Co., Ltd

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/09199