"Complete your frame....

with a great Journey"

"Nature Lovers with Iceland Summer"

Foto Journey  ยินดีพาท่านไปชม… ความงดงามของธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์ในช่วงฤดูร้อนของประเทศที่เป็นเกาะกลางทะเลในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ…..ไอซ์แลนด์….. ทั้งทุ่งดอกลูปิน…ฟยอร์ดอันสูงชัน….สัมผัสความน่ารักของ นกพัฟฟิน (Puffins) …..น้ำตกขนาดมหึมา…น้ำพุร้อน…ภูเขาไฟ…และทุ่งลาวาสีดำ 


…..ไอซ์แลนด์….. แดนสวรรค์ ดินแดนที่รวมไว้ซึ่งความน่าตื่นตาตื่นใจ อากาศที่บริสุทธิ์ความงดงามของธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์นั้นคุ้มค่าแก่การมาเที่ยวชม จนบริษัทแนะนำการท่องเที่ยวของอังกฤษได้จัดอันดับให้ไอซ์แลนด์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุ้มค่าเงินที่สุดของโลกอันดับ 1 อีกด้วย
ประเทศในฝันที่อยู่ในรายการของนักเดินทางทั่วโลกที่มองหาเส้นทางที่แปลกใหม่ ตื่นเต้นและน่าประทับใจ วันนี้เราได้รวบรวมที่เที่ยวสุดฮิต และ ไฮไลท์ของไอซ์แลนด์มาไว้ให้ในทริป "Nature Lovers with Iceland Summer" เรียบร้อยแล้ว

และที่สำคัญเราจะพาทุกท่านไปถ่ายรูปในหลายประสบการณ์ หลากเทคนิค โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการภาพถ่าย (Photo Specialist) สอนถ่ายภาพตั้งแต่ระดับพื้นฐาน คอยแนะนำเทคนิค, มุมมอง, องค์ประกอบภาพ รวมถึงการให้คำปรึกษาวิเคราะห์ภาพที่ถ่ายอย่างเป็นกันเอง และ เข้มข้น

 

ข้อดีของ Private Journey

* อิสระที่….คุณจะได้ "เที่ยว" กับเฉพาะกลุ่มคนที่รู้ใจ 

* อิสระที่....คุณจะได้ "เลือก" และระบุ Photo Specialist เพื่อดูแลกลุ่มสมาชิกของท่านได้

* อิสระที่...คุณจะได้ "กำหนด" อะไรต่างๆ เอง

* อิสระที่….คุณจะได้ "ปรับ" โปรแกรม ว่าอยากไปที่ไหน หรืออยากจะเริ่มออกเดินทางตอนกี่โมง

 

เงื่อนไขเกี่ยวกับ Private Journey

* ราคาที่ระบุ เป็นราคาประมาณการเท่านั้น อาจปรับเปลี่ยนตามช่วงเวลา, ที่พัก, อาหาร, พาหนะ, จำนวนลูกค้า และเงื่อนไขอื่นๆ ที่ทางสมาชิกต้องการปรับเปลี่ยน

Highlight:

•    ถ่ายภาพนกพัฟฟิน(Puffins) ในบริเวณที่เรียกว่าบ้านของนกพัฟฟิน…..หน้าผาฟยอร์ดที่เรียกว่า Latrabjarg Cliffs…..เป็นสถานที่ที่ นกพัฟฟินนับแสนตัวอพยพมาทำรังและวางไข่ 
•    Dynjandi Waterfall น้ำตกที่มีหลายชั้นและเปิดเฉพาะช่วง Summer เท่านั้น เป็นน้ำตกที่สูงที่สุดในแถบ West fjord อีกด้วย   
•    1 ใน 10 ชายหาดสีดำที่สวยงามที่สุดในโลก; Reynisfjara เป็นหาดทรายที่เกิดจากหินภูเขาไฟจึงมีสีดำสนิท นอกจากความมหัศจรรย์ของธรรมชาติแล้ว
•    ธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป และมีความหนามากถึง 950 เมตร; ธารน้ำแข็ง Vatnajökull
•    ทะเลสาบธารน้ำแข็ง ที่ลึกที่สุดในไอซ์แลนด์ เต็มไปด้วยน้ำแข็งสีขาวอมเทาอายุกว่า 1,000 ปี; Jökulsárlón Glacier Lagoon ถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของไอซ์แลนด์ 
•    แช่บ่อน้ำแร่ที่ National Geographic ได้ยกให้เป็น 1 ใน 25 สถานที่สุดอัศจรรย์ของโลก; Blue Lagoon บ่อน้ำแร่ที่มีน้ำสีฟ้าใสสวยงาม อันเกิดจากเกลือแร่ (Minerals), แร่ซิลิกา (Silica) และสาหร่าย (Algae) การนอนแช่ในน้ำแร่ที่มีอุณหภูมิเฉลี่ย 50 องศาเซลเซียส ช่วยให้พวกเราผ่อนคลายและสดชื่นแบบสุด ๆ 
•    น้ำพุร้อนขนาดใหญ่ ที่จะพวยพุ่งจากพื้นขึ้นสู่ฟ้าสูงถึง 30 เมตรเลยทีเดียว; The Great Geysir 
•    ภูเขาที่ถูกถ่ายภาพมากที่สุดในประเทศไอซ์แลนด์ และเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำ หนังซีรี่ย์ยอดฮิต Game of Thrones; Kirkjufell
•    น้ำตกขนาดใหญ่ที่ได้ชื่อว่าเป็นไนแองการาแห่งไอซ์แลนด์; Gullfoss (น้ำตกกุลล์ฟอสส์) หรือ "น้ำตกสีทอง"
•    หุบเขาลึกที่เกิดจากแรงของน้ำและการไหลของธารน้ำแข็งผ่านหินนับพันปี; Fjadrargljufur Canyon ซึ่งมีความลึก 100 เมตร และยาวประมาณ 2 กิโลเมตร ต้นกำเนิดของมันย้อนไปถึงช่วงเย็นของยุคน้ำแข็งราวสองล้านปีก่อน        

 

เดือนที่แนะนำ : มิถุนายน, กรกฎาคม

จำนวนสมาชิก : 6 ท่าน

รายละเอียดการบิน: Thai Airways + Iceland Air

ขาไป:
Thai Airways: TG954 >>> Suvarnabhumi, Bangkok (BKK) –   Oslo Airport, Norway (OSL) เวลา 00:55 – 07:25 น. (ระยะเวลาเดินทาง 11 ชม. 30 นาที)
Iceland Air: FI319 >>> Oslo Airport, Norway (OSL) – Keflavik Airport, Reykjavik, Iceland (KEF) เวลา 13:40 – 14:40 น. (ระยะเวลาเดินทาง 1 ชม.)

ขากลับ:
Iceland Air; FI318 >>> Keflavik Airport, Reykjavik, Iceland (KEF) – Oslo Airport, Norway (OSL) เวลา 07-50 – 12:30 น. (ระยะเวลาเดินทาง 4 ชม. 40 นาที)
Thai Airways; TG955 >>> Oslo Airport, Norway (OSL) – Suvarnabhumi, Bangkok (BKK) เวลา 14:15 – 06:15 น. +1 Day (ระยะเวลาเดินทาง 11 ชม. 50)
เดินทางถึงเมืองไทยช่วงเช้าของวันรุ่งขึ้น ในเวลา 06:15 น.

รายละเอียดการเดินทาง:

วันที่ 1: Bangkok - Reykjavik
คืนวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม เวลา 21:50 น. (ก่อนออกเดินทาง 2.30 ชม.) ทีมงาน Foto Journey และ สมาชิกร่วมทริปทุกท่านพร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อ Check In และออกเดินทางด้วยสายการบิน Thai Airways ไฟล์ TG954 เวลา 00.20น. ของวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม จากกรุงเทพ ใช้ระยะเวลาเดินทาง 12 ชม. 30 นาที ถึง ออสโล ณ เวลาท้องถิ่น 06:50 น.
เดินทางต่อด้วยสายการบิน Scandinavian Airlines ไฟล์ SK4787 เวลา 10:10 ใช้ระยะเวลาเดินทาง 2 ชม. 55 นาที ถึง สนามบิน Keflavik เมืองเรคยาวิค ประเทศไอซ์แลนด์เวลาท้องถิ่น 12:05 น.
บ่ายวันนี้เราจะเข้าเยี่ยมชมและถ่ายภาพ landmark ในเมืองเช่น Solfar (Sun Voyager) และโบสถ์ Hallgrímskirkja หลังจากนั้นเข้าที่พัก และพักผ่อนตามอัทธยาศัย


วันที่ 2: Reykjavik - Lónsdrangar - Búðir Black Church – Ingjaldsholl - Kirkjufell
เดินทางออกจากเมืองเรคยาวิคไป เมือง Grundarfjörður ใช้เวลาประมาณ 2.30 ชั่วโมง แวะถ่ายภาพที่ Lónsdrangar, Arnarstapi เสาหิน รูปทรงโดดเด่นริมทะเลที่เกิดจากการเย็นตัวของลาวา และเที่ยวกันต่อที่โบสถ์สีดำ Búðir Black Church, Ingjaldsholl โบสถ์เล็กๆ ที่ถูกราย ล้อมไปด้วยทุ่งดอกลูปินขนาดใหญ่ ในช่วงหน้าร้อน ตั้งแต่เดือนมิถุนายน - สิงหาคม และ ไปถ่ายภูเขา Kirkjufell ในช่วงพระอาทิตย์ตก ก่อนเข้าพักที่โรงแรม 

 

วันที่ 3: Kirkjufell – Westjords – Latrarbjarg Cliff
ตื่นมาถ่ายแสงเช้าบริเวณ Kirkjufell จากนั้นกลับที่พักเพื่อรับประทานอาหารเช้า และออกเดินทางไปด้วยเรือเฟอร์รี่ข้ามจาก Ferjan Baldur เมื่อถึงฝั่ง Westfjords ขับรถลัดเลาะต่อไป ยังแหลม Latrarbjarg ที่พำนักของเหล่านกพัพฟิ่นอันแสนน่ารักนับแสนตัวใช้เวลาถ่ายรูปกัน อย่างเต็มที่ จากนั้นเดินทางถ่ายรูปโดยรอบหรือเข้าที่พักเพื่อพักผ่อน 


วันที่ 4: Latrarbjarg Cliff - Dynjandi
ตื่นแต่เช้าเดินทางไปถ่ายเก็บตกนกพัพฟินช่วงแสงเช้าอีกครั้งที่บริเวณ Latrarbjarg Cliff จาก นั้นเดินทางกลับที่พักเพื่อรับประทานอาหารและพักผ่อนช่วงสายออกเดินทางไปยัง Dynjandi น้ำตกขนาดใหญ่ที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ในฝั่ง Westfjords เลยก็ว่าได้ จากนั้นเดินทางต่อไปเพื่อเข้าที่พัก


วันที่ 5: Geysir Hot Springs – Gullfoss – Seljalandsfoss - Skógafoss - Vik
ตื่นเช้าเพื่อเดินทางพาท่านเยี่ยมชมและถ่ายภาพ Geysir Hot Springs หนึ่งในน้ำพุร้อนจากภู เขาไฟกีย์เซอร์ ไปต่อที่น้ำตก Gullfoss ออกเดินทางจาก Gullfoss สู่ Seljalandsfoss และ เดินทางต่อที่น้ำตก Skógafoss เป็นน้ำตกที่มีชื่อเสียงเเละเป็นสถานที่ท่องเที่ยวรวมคืนนี้เราจะ ขับรถไปพักกันที่ เมือง Vik จากนั้นเข้าที่พัก


วันที่ 6: Vik - Reynisdrangar - Viki Myrdal Church - Fjadrargljufur - Jökulsarlón
ออกเดินทางจากเมือง Vik เพื่อไปเก็บภาพแสงเช้าที่ Reynisdrangar หาดทรายดำที่หาชมได้ยาก และเป็น 1 ใน 10 ชายหาดสีดำที่สวยงามที่สุดในโลก ...อีกสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมา เยือนประเทศ Iceland รับประทานอาหารเช้าหลังถ่ายภาพ แวะถ่ายภาพโบสถ์บนเขาวิวที่ สวยงาม Viki Myrdal Church เสร็จแล้วแวะซื้อเสบียงเพื่อเป็นอาหารกลางวันของวันนี้ แล้วเดิน ทางต่อมายัง Fjadrargljufur; Grand Canyon แห่งประเทศ Iceland หุบเขาลึกที่เกิดจากแรง ของน้ำและการไหลของธารน้ำแข็งผ่านหินนับพันปี อีกสถานที่อลังการที่ไม่ควรพลาด ก่อนรอ ถ่ายภาพแสงเย็น Jökuls[rlón (โจกุลซาลอน) จากนั้นเข้าที่พัก 


วันที่ 7: Jökulsarlón - Hofn 
เก็บภาพแสงเช้าที่ Jökulsarlón (โจกุลซาลอน) ทะเลสาปธารน้ำแข็ง เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ว่าเป็น ทะเลสาปธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไอซ์แลนด์ Diamond Beach หรือหาดทราย ดำจุดถ่ายภาพก้อนน้ำแข็งพร้อมเกลียวคลื่น
หลังรับประทานอาหารกลางวัน จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมือง Hofn เดินพักชมเมือง และแวะ ซื้อเสบียง สำหรับอาหารค่ำ


วันที่ 8: Vestrahorn - Svínafellsjökull Glacier - Blue Lagoon - Reykjavik
ตื่นแต่เช้าเพื่อเก็บภาพแสงเช้าที่ Vestrahorn หลังจากนั้นรับประทานอาหารเช้าและออกเดิน ทางไกล ชมธารน้ำแข็ง Svínafellsjökull Glacier ออกเดินทางต่อไปพักผ่อนแช่น้ำร้อนที่ Blue Lagoon กันให้ฟินจากนั้นรับประทานอาหารเย็น 


วันที่ 9: Reykjavík - Bangkok
หลังทานอาหารเช้าแล้วเดินทางออกจาก Iceland ด้วยสายการบิน Icelandair ไฟล์ FI318 เวลา 07:50 น. จากเมืองเรคยาวิค ใช้ระยะเวลาเดินทาง 2 ชม. 40 นาที ถึง ออสโล ณ เวลาท้องถิ่น 11:30 น.
เดินทางต่อด้วยสายการบิน Thai Airways ไฟล์ TG955 เวลา 13:30 ใช้ระยะเวลาเดินทาง 10 ชม. 50 นาที 


วันที่ 10: Bangkok
เดินทางถึงเมืองไทยสนามบินสุวรรณภูมิช่วงเช้า โดยสวัสดีภาพในเวลา 06:20 น.

ประมาณการอัตราค่าบริการ:  TBC บาท/ท่าน
*** ค่าใช้จ่ายนี้ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน, ค่าทำวีซ่า และ ค่าอาหาร*** 

* ราคาที่ระบุ เป็นราคาประมาณการเท่านั้น อาจปรับเปลี่ยนตามช่วงเวลา, ที่พัก, อาหาร, พาหนะ, จำนวนลูกค้า และเงื่อนไขอื่นๆ ที่ทางสมาชิกต้องการปรับเปลี่ยน

 

ค่าบริการนี้รวม:

o    ค่าที่พักตลอดการเดินทาง
o    ค่ายานพาหนะ, ค่าน้ำมันที่ใช้เดินทางตลอดการเดินทาง
o    ค่าเข้าโบสถ์ Hallgrímskirkja 
o    ค่าเข้า Vestrahorn
o    ค่าเรือเฟอร์รี่ (ไป-กลับ) สำหรับรถ
o    ค่าเรือเฟอร์รี่ (ไป-กลับ) สำหรับคน
o    ค่าเข้าน้าตก Dynjandi
o    ค่าเข้า Blue Lagoon
o    บริการถ่ายภาพและสอนการถ่ายภาพตลอดการเดินทาง
o    ค่าประกันภัยการเดินทางอุบัติเหตุวงเงิน 1,500,000 บาท และ ค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศวงเงิน 2,000,000 บาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์

 

ค่าบริการนี้ไม่รวม:

o    ตั๋วเครื่องบินไปกลับ
o    ค่าทำวีซ่าเชงเก้น
o    ค่าอาหารทุกมื้อ
o    ค่าทิป (ถ้ามี)
o    ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ นอกเหนือรายการ เช่น ค่าเครื่องดื่ม มินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น
o    ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดการณ์

การชำระเงินค่าเดินทาง :
สามารถโอนเงินเข้าบัญชี
ธ.กสิกรไทย    เลขที่บัญชี 037-2-57628-6 หรือ

ธ.ไทยพาณิชย์  เลขที่บัญชี 408-825346-9 


ชื่อบัญชี บริษัท โฟโต้ เจอร์นี่ จำกัด
หลังจากโอนเงินแล้ว กรุณาส่งใบโอนเงินไปที่ 

Line@: @FotoJourney หรือ

คลิก! Line : https://line.me/R/ti/p/%40fotojourney หรือ 

Inbox Facebook: FotoJourneyTH 

ข้อมูลและลักษณะของทริปที่สำคัญ

- ทริปถ่ายภาพ เป็นทริปที่เป็นลักษณะ Photo trip จะเน้นถ่ายรูปแสงเช้า แสงเย็น เป็นหลัก ดังนั้น แผนเดินทางอาจจะมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม เพื่อให้ทุกท่านได้ถ่ายภาพตามให้มากที่สุด

 

เงื่อนไขการยกเลิกทริป

กรณีที่ลูกค้าไม่สะดวกเดินทางและมีความจำเป็นต้องยกเลิกการเดินทาง และมีการยกเลิกการเดินทาง
ยกเลิกก่อนวันเดินทาง 90 วัน หัก 40,000 บาท
ยกเลิกก่อนวันเดินทาง 45-89 วัน หัก 60,000บาท
ยกเลิกก่อนวันเดินทาง 15-44 วัน หัก 70,000 บาท
ยกเลิกก่อนวันเดินทางน้อยกว่า 15 วัน ไม่สามารถคืนเงินได้ยกเว้นเงินรีฟันด์ตั๋วเครื่องบินให้ลูกค้าตามเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆ
หมายเหตุ : ในกรณีที่ค่าทริปรวมตั๋วเครื่องบิน บริษัทจะทำการคืนเงินรีฟันด์ตั๋วเครื่องบินให้ลูกค้าตามเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆ

 

ความรับผิดชอบ และ เงื่อนไขอื่นๆ

 

ในกรณีที่ทริปต้องถูกยกเลิกการเดินทาง ด้วยเหตุปัจจัยต่างๆ เช่น เกิดการก่อการร้าย เกิดความไม่สงบ เกิดการประท้วง เกิดจากภัยธรรมชาติทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ หรือเหตุอื่นๆที่ถือว่าเป็นเหตุสุดวิสัย โดยถือว่าการตัดสินใจยกเลิกการเดินทางเป็นสิทธิ์ขาดของทางบริษัท ทางบริษัทยินดีที่จะคืนค่าทริปที่ลูกค้าจ่ายมาทั้งหมด ยกเว้นค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก หรืออื่นๆที่มีการดำเนินการชำระเงินไปแล้ว

บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ที่เกิดจากความล่าช้าของสายการบิน เหตุการณ์ทางการเมือง การปฏิเสธการเข้าเมือง การโดนกักตัว หรือถูกส่งตัวกลับ ความเสียหายหรือสูญหายของกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าใบเล็ก หรือของมีค่าส่วนตัวของท่านระหว่างการเดินทาง โดยสิทธิประโยชน์ของท่านจะได้รับตามกรมธรรม์ประกันการเดินทางที่ระบุความรับผิดชอบไว้เท่านั้น ทั้งนี้ บริษัทฯ จะยืดถือผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสําคัญ แต่ไม่สามารถคืนเงินค่าทริปให้ท่านได้

และหากเกิดเหตุสุดวิสัยดังต่อไปนี้ ทางบริษัทไม่อาจรับผิดชอบต่อความเสียหายต่างๆ ที่อยู่เหนือการควบคุมของเจ้าหน้าที่บริษัทฯ อาทิ

o การนัดหยุดงาน การจลาจล เปลี่ยนแปลงกำหนดเวลาในตารางบิน ภัยธรรมชาติ ฯลฯ หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้น ทั้งทางตรง หรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ จากอุบัติเหตุต่างๆ ฯลฯ

o การตอบปฏิเสธการเข้าและออกเมืองของเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าหรือออกเมือง อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฏหมาย หรือเอกสารการเดินทางไม่ถูกต้อง หรือการถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ

o  การเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากสายการบินเช่น การยกเลิกเที่ยวบิน / เครื่องดีเลย์ / กระเป๋าสัมภาระมาไม่ครบ / การขึ้นราคาค่าตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น

o บริษัทฯ มีสิทธ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้

o หากท่านถอนตัวก่อนรายการท่องเที่ยวจะสิ้นสุดลง ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์และจะไม่รับผิดชอบค่าบริการที่ ท่านได้ชำระไว้แล้ว ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

o บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการห้ามออกนอกประเทศ หรือ ห้ามเข้าประเทศ อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือ เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่น

o กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทน หรือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจาก สายการบิน บริษัทขนส่ง หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ บริษัทฯ จะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะจัดบริการทัวร์อื่น ทดแทนให้ แต่จะไม่คืนเงินให้ สำหรับค่าบริการนั้นๆ

o มัคคุเทศก์ พนักงาน และตัวแทนของบริษัท ฯ ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทนบริษัทฯ นอกจากมีเอกสาร ลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทฯ กำกับเท่านั้น

  • White Facebook Icon
  • White Instagram Icon
  • White YouTube Icon

Foto Journey Co., Ltd

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/09199