PRIVATE JOURNEY

Private Journey_๑๙๐๙๑๖_0009.jpg

“Lavender Summer in France”

ชมความสวยงามของ  ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ด้วยกันที่แคว้น Provence เมืองทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส เมืองที่เคยดึงดูดศิลปินที่มีชื่อเสียงอย่าง เซซานน์ และ แวน โก๊ะห์ มาใช้ชีวิตอยุ่ที่นี่

Private Journey_๑๙๐๙๑๖_0008.jpg

Greatest Nature & Mask Dances in Zanskar

หุบเขาแห่งอารยธรรมที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมาย ถูกรายล้อมด้วยเทือกเขาหิมาลัยอันแสนยิ่งใหญ่ ทำให้ใครหลายคนใฝ่ฝันที่จะมาเยือนที่นี่ซักครั้งในชีวิต 
ร่วมถ่ายภาพ “ระบำหน้ากาก” เทศกาลสำคัญประจำปีของ ชาวซันสการ์ ณ วัดคาร์ชา (Karsha Gompa) 

Private Journey_๑๙๐๙๑๖_0007.jpg

"Nature Lovers with Iceland Summer"

ความงดงามของธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์ในช่วงฤดูร้อนของประเทศที่เป็นเกาะกลางทะเลในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ…..ไอซ์แลนด์….. ทั้งทุ่งดอกลูปิน…ฟยอร์ดอันสูงชัน….สัมผัสความน่ารักของ นกพัฟฟิน (Puffins) …..น้ำตกขนาดมหึมา…น้ำพุร้อน…ภูเขาไฟ…และทุ่งลาวาสีดำ 

Private Journey_๑๙๐๙๑๖_0006.jpg

Iconic Cityscape in Hong Kong

.สวรรค์แห่งการถ่าย Cityscape "Hong Kong" อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางในฝันของช่างภาพหลาย ๆ คนทั้งตากล้องมือสมัครเล่นไปจนถึงมือโปร 

Private Journey_๑๙๐๙๑๖_0005.jpg

" Cambodia…..See Angkor Wat and Die "

….เสน่ห์แห่งอาณาจักรเก่าแก่…..สิ่งมหัศจรรย์ของโลก….อัจฉริยะภาพของจักรวรรดิเขมร…..
CAMBODIA  อาณาจักรที่มีเสน่ห์ดั่งต้องเวทมนตร์เมื่อได้มาเยียน ANGKOR WAT (นครวัด) อันเก่าแก่สามารถสะกดผู้เข้าชมได้ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน ในกัมพูชา โลกเก่าแก่และสมัยใหม่ปะทะกันเพื่อสร้างประสพการณ์การท่องเที่ยวที่แท้จริง

Private Journey_๑๙๐๙๑๖_0004.jpg

“Dramatic Scenery Sapa & Mu Cang Chai; Vietnam”

….สวรรค์ของเวียดนาม...ซาปา…มู่กางจ๋าย…ตรามตอนพาส (จุดชมวิวทิวทัศน์สูงสุดในเวียดนาม ทิวเขาสลับซับซ้อนและถนนคดเคี้ยว)

ซาปา (Sapa) .... ที่ได้รับการขนานนามจากผู้คนว่าเป็น "สวิตเซอร์แลนด์แห่งเวียดนาม” .... 

Private Journey_๑๙๐๙๑๖_0003.jpg

“Extraordinary in Grand Croatia”

ดินแดนแห่งมรดกโลก ประเทศที่งดงามและควรค่าแก่การไปสัมผัส ซึ่งได้รับสมญานามว่า “โครเอเชีย... ดินแดนแห่งพระจันทร์เสี้ยว” เมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและอารยธรรมของโรมันโบราณ ที่ถูกผสานเข้ากับสถาปัตยกรรมภายในตัวเมืองได้อย่างลงตัวในทุกการก้าวผ่านยุคสมัย 

Private Journey_๑๙๐๙๑๖_0002.jpg

Where Moments Never End; Japan in Autumn

ความงดงามของธรรมชาติ….ช่วงเวลาที่สุดแสนจะโรแมนติก….ไม่มีใครไม่หลงรักที่นี่…. Japan in Autumn…..ญี่ปุ่นกับฤดูกาลใบไม้เปลี่ยนสี หนึ่งในฤดูกาลที่น่าท่องเที่ยวมากที่สุด…สำหรับฤดูกาลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์จากการสรรค์สร้างของธรรมชาติ

Private Journey_๑๙๐๙๑๖_0001.jpg

" The Ancient Kingdom; Mrauk-U"

….รอยสักบนใบหน้า ความงามที่ถูกตีตราของหญิงพม่าเผ่าชิน…และมรัคอู (MRAUK – U) เมืองที่คงวิถีชีวิตเมื่อ 100 กว่าปีก่อนไว้ได้ …. 

Private Journey_๑๙๐๙๑๖_0013.jpg

"World Class Photograph in Dubai" 

ชมความศิวิไลซ์เมืองเศรษฐีที่ติดอันดับต้น ๆ ของโลก ตึกสูงระฟ้า ศูนย์กลางความหรูหราฟู่ฟ่าและความมั่งคั่งในธุรกิจการค้าการท่องเที่ยว....ดูไบ.... เมืองแห่งความมหัศจรรย์ ที่พลิกผืนทรายแห้งแล้งให้กลายเป็นหนึ่งในประเทศที่ร่ำรวยที่สุดในโลก!!!

Private Journey_๑๙๐๙๑๖_0012.jpg

"Bright up in Japan Winter"

ชมญี่ปุ่นตอนกลาง ความงามของภูเขาไฟฟูจิ มุมมองจาก 5 ทะเลสาบ…..เก็บภาพเงาสะท้อนน้ำต้นไม้และภูเขาไฟFuji….

Private Journey_๑๙๐๙๑๖_0014.jpg

 "Lofoten: Island of Heaven & Arora”

หนึ่งในประเทศกลุ่มสแกนดิเนเวียที่มีเสน่ห์ในหลายๆด้าน สวยดั่งเทพนิยาย …..นอร์เวย์ (Norway)….. ซึ่งถือว่าเป็นประเทศที่มีธรรมชาติและภูมิประเทศที่งดงามติดอันดับต้นๆ ของโลก ซึ่งเรา สามารถไปเยือนและสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของสิ่งต่างๆ ที่ธรรมชาติได้สรรค์สร้างขึ้นในดินแดนแห่งนี้ สถานที่ท่องเที่ยวในฝันของนักเดินทางทั่วโลก

Private Journey_๑๙๐๙๑๖_0015.jpg

"Nature Lovers with Iceland Winter" 

ชมปรากฏการณ์ธรรมชาติสุด Unseen ….แสงเหนือ (Arora)….ความงดงามของธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์ รวมทั้ง ธารน้ำแข็งขนาดใหญ่ น้ำตกขนาดมหึมา น้ำพุร้อน ภูเขาไฟ และทุ่งลาวาสีดำ 

Private Journey_๑๙๐๙๑๖_0011.jpg

"Patagonia; World's Great Nature & Landscapes"

ดินแดนสวรรค์ดุจเทพนิยาย ที่รวมเอาดอกไม้ …ทุ่งหญ้า… ธารน้ำแข็ง …ป่าเขียว …และทะเลสาปมาไว้ในที่เดียวกัน ที่ปลายสุดของทวีปอเมริกาใต้ (และของโลก) .... ปาตาโกเนีย รอยต่อของประเทศอาร์เจนตินาและชีลี

Private Journey_๑๙๐๙๑๖_0010.jpg

"Bringing Colorful Autumn in New Zealand"

พบกับความงดงามของธรรมชาติและอากาศที่บริสุทธิ์ ในช่วงเวลาใบไม้เปลี่ยนสีจนได้ชื่อว่าดินแดนสวรรค์บนดิน ....นิวซีแลนด์ ภูเขาสูงใหญ่ ต้นไม้เขียวขจี ทะเลสาบสีฟ้าคราม ความงดงามของเกาะแห่งนี้