2020
THAILAND TRIP

 • "ชมวัดเรืองแสง ย่ำดินแดนสามพันโบก"

  จังหวัดสุดแซ่บแดนอีสานใต้  อุบลราชธานี ชวนท่านสัมผัส เมืองธรรมชาติของแม่น้ำสองสีริมฝั่งโขง กับที่เที่ยวที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติที่อลังการ ไม่ต้องซื้อตั๋วบินไปดูไกลถึงอเมริกา .... สามพันโบก ...... เจ้าของฉายา “แกรนด์แคนยอนเมืองไทย”

 • "คล้องช้างดอยผาตั้ง ขุนเขาอาชาทอง รอบล้อมทะเลหมอก"

  สัมผัสอากาศหนาวเย็นสดชื่น ท่ามกลางทะเลหมอก เหนือสุดของประเทศไทย ...เชียงราย จังหวัดที่มีความโดดเด่น เรื่องของธรรมชาติ อุดมสมบูรณ์ด้วยป่าไม้สลับซับซ้อนบนดอยสูง ทั้งยังเป็นแหล่งกำเนิดต้นน้ำและน้ำตกที่สวยงามหลายแห่ง อากาศอันบริสุทธิ์ รวมถึงมีประชากรหลายเชื้อชาติที่อพยพเข้ามาอาศัยอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ชนเผ่าอาข่า เย้า ลาหู่ ปะหล่อง และกะเหรี่ยงคอยาว ณ หมู่บ้านกระเหรี่ยงคอยาว 5 ชนเผ่า

 • "อัศจรรย์วัดใต้น้ำ วิถีสะพานมอญ กราบขอพรวัดถ้ำเสือ"

  Unseen Thailand …. วัดใต้นํ้า….ต้นไม้ยักษ์….สะพานไม้….และ สัมผัสอากาศเย็น  ชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า ของเมืองแห่งสายหมอก...สังขละบุรี มนต์เสน่ห์และวัฒนธรรมอัน หลากหลาย วิถีชีวิตชาวมอญแบบเรียบง่าย รายล้อมด้วยธรรมชาติและภูเขา มีแม่นํ้าซองกาเลียจากต้นกําเนิดใน ประเทศพม่าไหลพาดผ่าน  
   

   

 •  "ยกยักษ์ตักตะวัน ทุ่งบัวแดง ทะเลน้อย "

  สัมผัสกับเมืองเล็ก ๆ น่ารักแห่งดินแดนด้ามขวาน ที่อุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพยากรธรรมชาติ...ภูมิประเทศที่มีลักษณะเฉพาะ รวมไปถึงวิถีชีวิตที่อยู่ร่วมกับยอยักษ์ ...พัทลุง

 •  "นาขั้นบันได วิวหลักล้าน ;  แม่แจ่ม (ช่วงดำนา)"

  …..นาขั้นบันไดสวยที่สุดในประเทศไทย วิวหลักล้าน ช่วงดำนา…. สุดยอดแห่งความอลังการ สัมผัสกับความงามของท้องทุ่งนาสีเขียวขจี ที่ลัดเลาะเนินเขาสูง พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศ ของการเข้าสู่ฤดูทำนา บนยอดเขาสูงชัน ที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่

 • นาขั้นบันได วิวหลักล้าน ; ป่าบงเปียง ช่วงนาเขียว

  สัมผัสบรรยากาศชุ่มฉ่ำของ นาสีเขียว หลังการปลูกข้าวและสายฝนพร่ำๆ บนยอดเขาสูงชันกับวิวนาขั้นบันไดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ของประเทศไทย  ไม่ต้องซื้อตั๋วเครื่องบินไปไกลถึง Sapa ที่เวียดนามหรือ Ubud ที่บาหลี

  .....บ้านป่าปงเปียง ความอุดมสมบูรณ์ของภูเขาและป่าไม้ ยามเช้าจะ ได้พบกับทะเลหมอกและแสงอุ่นยามเช้า ในช่วงเย็นชมพระอาทิตย์และแสงยามเย็นสวยๆ

 • ภูทับเบิก..ทะเลหมอกหน้าฝน...

  ชมน้ำตกหมันแดง (PHOTOGRAPHY WORKSHOP)

  เดินทางชมสถานที่ที่มีน้ำตกและดอกไม้สวยไว้ด้วยกัน...ดอกไม้จะออกพุ่มดอกสีสันสวยงามเพียงปีละ 1 ครั้ง พุ่มดอกไม้นี้จะเบ่งบานประดับหน้าน้ำตก เป็นภาพที่ชมได้ยาก UNSEEN ดอกลิ้นมังกรสีชมพู ชมความงามของดอกไม้สีชมพูสด สวยเด่น บานสะพรั่งรับหน้าฝน ซึ่งแตกต่างจากที่อื่น..ดอกจะเป็นสีส้ม บริเวณหน้าโขดหิน น้ำตกหมันแดง ของ อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า

 • นาขั้นบันได วิวหลักล้าน ;  แม่แจ่ม (ช่วงนาสีทอง)​

  พิสูจน์…..นาขั้นบันไดสวยที่สุดในประเทศไทย วิวหลักล้าน …. สุดยอดแห่งความอลังการ สัมผัสกับความงามของท้องทุ่งนาสีทอง ที่ลัดเลาะเนินเขาสูง พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศภาพนาขั้นบันไดที่ลดหลั่นกันไปตามระดับ กว้างไกลสุดลูกหูลูกตาและนาสีทอง รวงข้าวสีทองจะฉาบทั่วทุ่งนา กลายเป็นสีเหลืองทองอร่าม ....ป่าปงเปียง

 • แม่ฮ่องสอน; ถ่ายหมอกชมดอกบัวตอง

  ชวนทุกท่าน...รับลมหนาวเที่ยวเมืองรอง กับเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องของอากาศบริสุทธิ์และธรรมชาติที่งดงาม..  

  หมอกสามฤดู..นั่นคือหมอกฝนในฤดูฝน หมอกน้ำค้างในฤดูหนาวและหมอกควันจากไฟในฤดูร้อน แม่ฮ่องสอน หรือ เมืองสามหมอก เมืองในหุบเขาถูกรอบล้อมด้วยภูเขาสลับซับซ้อนและปกคลุมด้วยหมอกตลอดทั้งปีทุกฤดูกาล บรรยากาศและธรรมชาติคล้ายกับประเทศสวิตเซฮร์แลนด์ หรือบางคนเรียก ’ สวิตเเมืองไทย ‘

 • “สวรรค์บนดิน ดอยหลวงเชียงดาว และดอยแม่ตะมาน”

  Foto Journey..ยินดีพาท่านไปชมเมฆ และทะเลหมอก ความงามตามธรรมชาติที่ทำให้ "ดอยหลวงเชียงดาว" ได้ชื่อว่าเป็น สวรรค์บนดิน ในเมืองไทย ดอยหรือยอดเขาที่มีความสูงเป็นอันดับ 3 ของประเทศ สูงถึง 2,275 เมตร จากระดับน้ำทะเล ชื่อนั้นมีความหมายแปลได้ว่า “ภูเขาใหญ่โตที่สูงถึงดวงดาว” ถือเป็นหนึ่งในยอดเขาที่น่าเดินที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย

 • “วิถีชีวิตชาวประมงบางพระ โบสถ์กลางน้ำ ; วัดจิตตภาวัน”

  Foto Journey.. ยินดีพาท่าน เดินทางไปท่องเที่ยวถ่ายภาพใกล้กรุงเทพฯ หนึ่งวัน..กับจังหวัดที่ใช้เวลาในการเดินทางไม่นาน สะดวกสบาย มีสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล ภูเขา ธรรมขาติ และวัดที่มีปะติมากรรมสวยงามของจังหวัดชลบุรี 

 • White Facebook Icon
 • White Instagram Icon
 • White YouTube Icon

Foto Journey Co., Ltd

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/09199